Lì xì đầu năm là một trong những phong tục của người Việt vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, trao lì xì là trao may mắn, tài lộc cho người nhận. Vì vậy, cứ vào dịp cuối năm thị trường bao lì xì lại trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết, rất nhiều mẫu mã có thể là những mẫu in riêng hoặc những mẫu có sẵn bán trên thị trường.
Nếu bạn là doanh nghiệp muốn gửi tặng phong bao lì xì tết đến nhân viên, khách hàng và đối tác như một món quà tặng tri ân, bạn nên thiết kế riêng cho mình một mẫu phong bao lì xì mang đặc trưng, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp. Một mẫu bao lì xì đẹp được thiết kế và in ấn cẩn thận sẽ như một nhân viên marketing đi quảng bá doanh nghiệp cho bạn. Chính vì vậy bạn đang băn khoăn tìm cho mình đơn vị thiết kế và in bao lì xì giá rẻ, chất lượng?

bao-li-xi
Đến với Cty In TMT Việt Nam, quý khách sẽ được cung cấp các mẫu mã bao lì xì đẹp, chất lượng cao, mang hình ảnh và nét văn hóa riêng của doanh nghiệp để khi gửi tặng đối tác, khách hàng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc, khó phai.
Với công nghệ in hiện đại chúng tôi cung cấp in bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc với chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đa dạng, hình ảnh sắc nét.

Print
Với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu in ấn thiết kế bao lì xì tết với mọi số lượng, hãy sử dụng dịch vụ in bao lì xì của Cty In TMT Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những mẫu bao lì xì ấn tượng tạo hiệu quả quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến đối tác của bạn mà còn đưa ra mức giá thành hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho bạn.
Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình của TMT luôn sẵn sàng giới thiệu và tư vấn cho Quý khách có thể lựa chọn được các sản phẩm ưng ý mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

 

 
Chia sẻ: