DỊCH VỤ IN HỘP CARTON LẠNH

Thiết kế miễn phí giao hàng tận nơi Chuyên nghiệp, Uy tín, chất lượng

.oOo.

Hộp Carton lạnh ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Công ty in ấn TMT Việt Nam với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi tự hào là địa chỉ in hộp carton lạnh chất lượng cao với giá rẻ cho mọi khách hàng.

IN HỘP CARTON LẠNH LÀ GÌ?

Hộp carton lạnh là một dạng vật liệu gần giống như một tấm ván gỗ thành phần là những sợi gỗ được nén ở mật độ cao. Loại vật liệu này đồng nhất và không có các hạt. Hộp carton lạnh có khả năng kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Trong lĩnh vực in hộp giấy, nhờ những đặc tính hữu ích trên mà carton lạnh thường dùng để làm những sản phẩm cao cấp như: Hộp cứng, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, hộp đựng trang sức, đồng hồ, rượu,…hay các loại bìa lịch treo tường…Chính vì vậy dịch vụ in hộp carton lạnh đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm các loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài có gắn nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi thêm lớp giấy mỹ thuật, giấy xi…giúp việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, về tính thẩm mỹ, hộp carton lạnh thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, làm tăng giá trị cho sản phẩm. Trong quá trình gia công, phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà quý khách có thể lựa chọn các loại bìa có độ dày khác nhau.

Vì vậy hãy lưu ý rằng giá thành và thời gian IN HỘP CARTON LẠNH tương đối cao so với các hộp giấy khác phổ thông hiện nay trên thị trường nhé!

!

Tải báo giá

Chi tiết báo giá!

MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN
Thông tin liên hệ

VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline :
0902 105 489
E-mail : contact@intmt.vn
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Yêu cầu báo giá