Khách hàng luôn mong muốn ấn phẩm catalogue sau khi hoàn thành phải có chất lượng tốt nhất và đúng với yêu cầu. Chính vì thế, công đoạn chọn giấy in đóng vai trò tiên quyết khi in catalogue giá rẻ.

giấy in catalogue giá rẻ

Loại giấy nào là tốt nhất cho dịch vụ in catalogue giá rẻ?

Chọn giấy in catalog không đơn thuần là chọn chất liệu giấy mà còn phải chú ý đến cả kích thước giấy và quy cách in để có lựa chọn thích hợp nhất. Trên thị trường có nhiều loại giấy in catalogue với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị in ấn đều lựa chọn giấy Couche vì đây là loại giấy có bề mặt bóng, độ láng mịn cao, phản quang tốt.

giấy in catalogue giá rẻ

Khi in catalog trên chất liệu giấy Couche thì hình ảnh thiết kế đẹp hơn với hình ảnh, màu sắc rõ nét. Giấy Couche dùng trong in catalog thường có định lượng tờ trong là C150-C200 và tờ bìa là C200-C300.

Kích thước giấy in catalogue giá rẻ

Khi thiết kế catalog cần đặt quy chuẩn theo khổ giấy in. Có nhiều khổ giấy in và về cơ bản có các kích cỡ: khổ giấy A5 (21 x 29.7 cm), khổ A4 (42 x 29.7 cm), các khổ lớn hơn: 32 x 43 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm…Vì giấy in được phân phối trên thị trường đã được cắt sẵn theo những khổ như vậy nên nếu in catalog không đúng kích thước khổ giấy sẽ làm tăng chi phí in ấn. Việc chọn khổ giấy in catalog còn tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh và mục đích của doanh nghiệp, tổ chức.

Tìm hiểu thêm Kích thước, chất liệu in Catalogue

Quy cách in catalogue nhanh

Sau khi in catalogue sẽ đến các công đoạn gia công cho thành phẩm như cán bóng, cán mờ để gia tăng độ bền cho các trang. Các bước gia công này sẽ giúp trang giấy trở nên đẹp mắt hơn dù có sử dụng bất kỳ chất liệu giấy gì.

giấy in catalogue giá rẻ

Quý khách cần tư vấn thiết kế và in catalogue, xin liên hệ với Công ty in ấn TMT Việt Nam qua hotline: 0902.105.489 hoặc địa chỉ Phòng B2 Tầng 9 Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm

>> Phân biệt Catalogue và Catalog. Bạn đã biết?
>> Đánh giá độ chất lượng và ấn tượng mẫu Brochure quảng cáo

 
Chia sẻ: