Công ty TMT Việt Nam chuyên in sổ da với số lượng lớn, in sổ tay bìa da rẻ nhất Hà Nội, làm sổ da theo yêu cầu, in sổ da cao cấp tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn luôn bảo đảm quyền lợi cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, cách phục vụ trong quá trình in ấn cho đến khâu giao hàng tận nơi.

Dịch vụ in sổ da đẹp chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

DỊCH VỤ IN SỔ BÌA DA ĐẸP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Khi bắt đầu một chiến dịch marketing, vấn đề mà mọi doanh nghiệp luôn quan tâm đó là hiệu quả và chi phí thu được của chiến dịch quảng bá đó. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ lựa chọn hình thức phát tờ rơi thì chúng tôi cam đoanh rằng gần như những chiếc tờ rơi đó sẽ bị bỏ lại ngay sau lần “cầm”. Hay nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn hình thức quảng cáo trên thông tin đại chúng thì mức chi phí lại rất cao khi phải lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bạn đừng vội lo lắng vì hiện nay, để khắc phục những nhược điểm trên, bạn cần sử dụng dịch vụ in ấn, cụ thể là dịch vụ in sổ da. Bạn sẽ thấy điều này hoàn toàn thiết thực, khách hàng/ đối tác/ mọi người sẽ giữ lại không chỉ bởi nó có giá trị vật chất hơn một tờ rơi mà nó còn có giá trị sử dụng cao cho mọi người trong cuộc sống lẫn công việc.

Công ty In TMT Việt Nam là địa chỉ in uy tín chuyên in các ấn phẩm như in thùng carton, in phong bì, in catalogue lấy ngay, in kẹp file tại hà nội, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…Và in sổ da đẹp chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ, nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Dịch vụ in sổ da đẹp chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

NHỮNG MẪU SỔ DA ĐẸP MÀ TMT ĐÃ THỰC HIỆN

Công ty In TMT Việt Nam không chỉ chinh phục các doanh nghiệp bằng những ấn phẩm sổ tay da đẹp chất lượng mà còn bằng sự phục vụ chu đáo, cung cấp với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn mỹ, mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng nhất, hoàn hảo nhất. Sau đây là những mẫu sổ da đẹp mà TMT đã thực hiện được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng năm 2018:

Dịch vụ in sổ da đẹp chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ in sổ da đẹp chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ in sổ da đẹp chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

QUY CÁCH IN SỔ BÌA DA TẠI TMT

– Bìa da sổ: được làm từ chất liệu Simili hay PU nhập khẩu đẹp mắt.

– 02 tờ C300 in 04 màu 02 mặt thông tin công ty, doanh nghiệp.

– Ruột sổ bao gồm 100 tờ notes giấy Fo 80 gsm in 04 màu/ 2 màu được may thành từng tép, dán keo đầu và dán vào bìa da PU.

– Còng sổ có thể là 3, 6, 9 lỗ cho loại bìa còng, hay các chất liệu khác đa dạng cho bìa dán giấy.

– In thêu logo ép lún/ ép nhủ…có thể là làm quà tặng theo yêu cầu khách hàng.

Chính vì sổ da là vật rất hữu ích vì có thể sử dụng bất kì nơi nào trong cuộc sống. Sổ da còn được sử dụng để in logo thương hiệu sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng, đối tác một cách dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn mà lại mang lại hiệu quả cao.

Hiểu được những sự lo âu và băn khoăn của các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị xưởng làm sổ bìa da in logo quảng cáo cho chiến dịch markerting của mình. Với đội ngũ thiết kế và công nhân viên chuyên nghiệp, luôn làm việc hết mình và luôn mong muốn tạo ra nhiều kiểu dáng sổ da đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Mời quý khách liên hệ 0902.105.489 hoặc inbox sđt vào fanpage của chúng tôi https://www.facebook.com/inTMT.vn/ nhân viên sẽ gọi và tư vấn cho bạn nhanh nhất, nhiệt tình nhất.

Chia sẻ: