Ngày nay sử dụng hộp giấy đã trở nên rất phổ biến đang dần thay thế cho túi nilong giúp nâng cao giá trị sản phẩm vừa tiện lợi vừa có thể tái sử dụng lại.

Hộp giấy là sản phẩm bao bọc hàng hóa giúp chúng ta vận chuyển dễ dàng hàng hóa. Khách hàng có thể in logo hình ảnh thương hiệu liên bao bì hộp giấy như là một hình thức quảng bá thương hiệu đồng thời nâng tính chuyên nghiệp.

Dịch vụ in bao bì hộp giấy tại TMT việt Nam:

Công ty in ấn TMT Việt Nam là công ty chuyên sản xuất bao bì hộp giấy tại Hà Nội, nhận báo giá in hộp giấy theo yêu cầu, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Với công nghệ in ấn sản xuất bao bì kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Vỏ hộp điện thoại, Vỏ hộp đựng thiết bị, Vỏ hộp đựng mỹ phẩm, Vỏ hộp bánh trung thu, Vỏ hộp bánh pizza, Vỏ hộp đựng giấy ăn, Vỏ hộp đựng kem…

>> Tư vấn chọn giấy in bao bì chất lượng cao

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp TMT Việt Nam luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế vỏ hộp mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế hộp 3D chuyên nghiệp như: 3Dmax, Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Báo giá in hộp giấy tại TMT Việt Nam:

Khi khách hàng có nhu cầu in bao bì hộp giấy vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để được báo giá in hộp giấy chính xác và hợp lý:

– File thiết kế hoặc hình chụp mẫu vỏ hộp bao gồm kích thước chiều dài, rộng, cao
– Chất liệu, nguyên liệu , độ dày của vỏ hộp, Quy cách đóng mở nắp (
– Số lượng vỏ hộp cần báo giá, thời gian dự kiến nhận hàng.
– Thông tin liên lạc, số điện thoại, địa chỉ email…  để nhận được báo giá sớm nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn và đặt in quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: