Bạn đang lo lắng vì chưa tìm được một mẫu hộp giấy phù hợp cho sản phẩm bánh, kẹo của mình? Bạn lo lắng không biết giá thành in hộp giấy đựng bánh kẹo là bao nhiêu? Hay đơn vị nào in ấn uy tín và chất lượng? Vậy hãy đọc bài viết này để giải quyết những lo lắng trên nhé!

Dịch vụ in hộp giấy đựng bánh kẹo đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp

Lý do các công ty, doanh nghiệp nên chọn lựa in hộp giấy đựng bánh kẹo

-> Hộp giấy đựng bánh kẹo mang vẻ ngoài rất bắt mắt, nhiều màu sắc đảm bảo tính lịch sự, sang trọng cho sản phẩm.

-> Hộp giấy đựng bánh kẹo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và hầu như loại bánh kẹo nào cũng có một mẫu hộp giấy riêng.

-> Hộp giấy tạo nên sự chuyên nghiệp, thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp.

-> Là dụng cụ phân biệt với những hàng hóa cùng loại của các thương hiệu khác.

-> Hộp giấy được in ấn đầy đủ hình ảnh, thông tin về sản phẩm – doanh nghiệp giúp quảng bá, quảng cáo tới người dùng, giúp người dùng hiểu và phân biệt được loại bánh kẹo.

-> In hộp giấy đựng bánh kẹo để dễ sử dụng và thích nghi với môi trường hơn.

Dịch vụ in hộp giấy đựng bánh kẹo đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp

In hộp giấy đựng bánh kẹo đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Với công nghệ in hiện đại cùng sự phát triển ngày càng mạnh của ngành công nghệ giấy bồi, giấy mỹ thuật, bìa carton, Công Ty In TMT Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp in hộp giấy Hà Nội nói chung và vỏ hộp bánh kẹo nói riêng theo ý muốn, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đề ra.

Các chất liệu để in vỏ hộp mà In TMT sử dụng là các loại carton lạnh, bồi đắp lớp giấy mỹ thuật, giấy kraft,…sẽ khiến việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra việc in những mẫu có sẵn, nếu như khách hàng muốn có những chiếc vỏ hộp mang đặc tính riêng của sản phẩm bên mình, In TMT đã có đội ngũ thiết kế riêng sáng tạo, chuyên nghiệp mang đến cho bạn những mẫu hộp ấn tượng, làm hài lòng bạn nhất.

Dịch vụ in hộp giấy đựng bánh kẹo đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp

In TMT đảm bảo vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo của bạn sẽ:

– Thiết kế mang tính độc nhất, độc quyền và doanh nghiệp không phải lo sản phẩm của mình trùng lặp với bất kì sản phẩm nào trên thị trường.

– Hình ảnh – màu sắc được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét – bố cục rõ ràng, hợp lí đầy đủ các thông tin cần thiết được thẩm định chính xác và không có sai sót.

– Vỏ hộp mang màu sắc hài hòa, không sử dụng quá nhiều màu sắc gây rối mắt hoặc làm mất thẩm mỹ.

– Vỏ hộp được thiết kế dựa trên từng cấu trúc, đặc điểm, hình dáng và đặc tính của từng loại sản phẩm bánh kẹo của doanh nghiệp.

Nếu bạn cần in hộp giấy đựng bánh kẹo đẹp, giá rẻ hay in lịch tết tại Hà Nội, in bao lì xì, in catalogue theo yêu cầu,…hãy gọi cho In TMT ngay hôm nay qua hotline 0902.105.489 hoặc fanpage để được tư vấn nhanh và tốt nhất nhé!

 

 

 

 

 

 
Chia sẻ: