Dịch vụ in bìa kẹp file uy tín chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay đã trở thành một ấn phẩm khá phổ biến bởi có hiệu quả truyền thông khá cao đến khách hàng/ đối tác. Bìa kẹp file hay còn gọi là bìa kẹp sơ mi, bìa đựng hồ sơ, bìa đựng tài liệu,…Công ty In TMT Việt Nam nhận cung cấp dịch vụ in kẹp file giá rẻ, in kẹp file tại Hà Nội đảm bảo sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Dịch vụ in bìa kẹp file uy tín chuyên nghiệp

Thông tin chung của bìa kẹp file tại TMT

– In offset 4 màu.

– Kích thước thành phẩm: 22 x 31cm, nắp cao 7cm.

– Kích thước trải

– Giấy Briston 300gsm

– Bế dán thành phẩm theo khuôn chuẩn

Việc in bìa kẹp file cho các công ty, doanh nghiệp được đánh giá là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất về mặt kinh tế. Không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có đủ chi phí để đầu tư cho vấn đề quảng bá thương hiệu và truyền thông. So với các hình thức quảng cáo đắt đỏ khác thì hiệu quả truyền thông, thiết kế in bìa kẹp file đẹp ấn tượng sẽ mang lại là không nhỏ vì nó có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và thiết kế hình ảnh in ấn trên bề mặt là yếu tố quan trọng trong việc in kẹp file. Vì nó sẽ quyết định khách hàng/ đối tác có đến với bạn hay không. Vì vậy hãy lựa chọn công ty in ấn đáng tin cậy, lâu năm và làm việc chuyên nghiệp như TMT nhé!

Dịch vụ in bìa kẹp file uy tín chuyên nghiệp

Quy cách in kẹp file văn phòng đẹp tại TMT

√ Gia công cán màng mờ bopp và xén, bế gấp theo khổ A4 choc từng thành phẩm.

√ Thời gian gia công hoàn thành là từ 3 – 5 ngày được tính từ ngày khách hàng duyệt mẫu thiết kế kẹp file.

√ Sản phẩm sẽ được in trên máy offset công nghiệp nên khách hàng đặt số lượng nhiều giá thành sẽ giảm.

√ Chất liệu in kẹp file là giấy Couches có định lượng dày mỏng tùy chọn khác nhau từ 200-300gsm.

√ In Offset 4 màu công nghiệp với độ phủ màu không giới hạn trên ấn phẩm kẹp file.

√ Khách hàng đặt in được miễn phí thiết kế và giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Dịch vụ in bìa kẹp file uy tín chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn in kẹp file đẹp gây ấn tượng

Một bìa kẹp file đẹp gây ấn tượng và có thể khiến khách hàng giữ lại nhằm lưu giữ các thông tin quan trọng hay muốn tìm hiểu về doanh nghiệp bạn. Muốn như vậy thì mẫu kẹp file đó phải được thiết kế chuyên nghiệp, biết bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, ngắn gọn đầy đủ và thể hiện được ý tưởng đi sát với chủ đề.

Khi lên các mẫu thiết kế và mẫu in bìa kẹp file, nếu bạn biết lựa chọn địa điểm In TMT Việt Nam thì bạn hãy yên tâm vì với kinh nghiệm đã in ấn lâu nay, chúng tôi đảm bảo mang lại những mẫu in kẹp file chất lượng cao cho doanh nghiệp bạn.

Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm kẹp file sắc nét, hình ảnh chân thật, chính xác về tỉ lệ, giúp cho bộ nhận diện thương hiệu của bạn trở nên nổi bật. Hãy đến với TMT để được phục vụ tận tình nhất. 

>>> Ngoài ra xem thêm dịch vụ khác tại TMT: in phong bì, in catalogue lấy ngayin sổ da cao cấp tại hà nộiin túi giấy đựng quà, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…

 
Chia sẻ: