Dịch vụ in ấn hiện nay đang ngày càng được lựa chọn nhiều bởi chúng đáp ứng xu thế phát triển chung của các thương hiệu. Những sản phẩm như bao bì – hộp giấy, tờ rơi, phong bì luôn là mẫu sản phẩm cần thiết đối với sự phát triển chung của doanh nghiệp. Không chỉ giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng mà chúng còn là công cụ quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm.

in-hop-giay-1

Dịch vụ của TMT đa dạng về kích cỡ và chủng loại

Dịch vụ in ấn bao bì giá rẻ tại Hà Nội:

Với doanh nghiệp, in ấn bao bì trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Hình thức sản phẩm có đẹp, bắt mắt mới có thể giữ chân người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì thế, để đảm bảo cho việc quảng bá thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng mỗi doanh nghiệp đều phải tính đến chuyện thiết kế, lựa chọn mẫu bao bì thích hợp nhất.

Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động bên ngoài mà bao bì – hộp giấy giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu thân thiện với môi trường và thể hiện sự sang trọng và bền đẹp nên những mặt hàng đầu tư bo bì, mẫu mã sẽ luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

in-vo-huong-vong-dep-1024x769.0622406639

Đến với TMT bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bao bì – hộp giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Trong rất nhiều các đơn vị in ấn tại Hà Nội, công ty TNHH thương mại TMT Việt Nam  là một đơn vị có thể mang lại cho khách hàng các sản phẩm bao bì  – hộp giấy chất lượng nhưng giá thành phải chăng nhất.

Với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ Chu Đáo” những mặt hàng của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối và có thể giúp khách hàng những trải nghiệm thú vị về một dịch vụ ấn tượng trên thị trường.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm in ấn TMT tự tin có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của quý khách hàng.

– Công nghệ in tiên tiến nhất trên thị trường cùng hệ thống máy móc hiện đại.

In TMT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in bao bì – hộp giấy, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu đa dạng về các loại vỏ hộp như:

– Hộp giấy, hộp giấy carton lạnh, bao bì bồi duplex lên carton…

– Thùng carton in offset bồi 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp (sóng E, B, A) .

– Các loại hộp, bao bì cao cấp trên chất liệu giấy Metallized dùng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo, rượu.

Đa dạng về hình thức dịch vụ chúng tôi tin tưởng dịch vụ in ấn của TMT sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

 
Chia sẻ: