Catalogue là một trong những ấn phẩm quảng cáo dưới dạng sách được sử dụng phổ biến trong truyền thống và quảng cáo hiện đại. Công cụ hỗ trợ PR này được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhằm cung cấp thông tin sản phẩm cũng như những dịch vụ một cách rõ ràng đến tận tay khách hàng.

Cùng với việc quảng bá thương hiệu công ty thông qua truyền hình, báo chí thì những hình ảnh trên Catalogue được mọi người tin tưởng và đánh giá cao hơn cả. Bởi lẽ chúng được đánh giá là một công cụ giao tiếp cực kỳ hiệu quả trong việc tạo lập và duy trì thương hiệu. Để có được một sản phẩm ấn tượng nhất trước hết bạn cần sáng tạo ra cách để thông tin và hình ảnh của công ty được kết nối với nhau.

luu-y-khi-thiet-ke-catalogue_4

 Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội:

Công ty in ấn TMT là một đơn vị uy tín và chất lượng trong ngành quảng cáo, thiết kế, in ấn. Đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị in catalogue giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Với công nghệ in hàng đầu, in ngay tại xưởng của công ty trên những chất lượng và loại mực tốt nhất thị trường chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm ấn tượng nhất.

Đồng thời, đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo là lợi thế của chúng tôi. TMT nhận tư vấn, hỗ trợ thiết kế đối với các loại catalogue của các công ty. Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và cung cấp các ấn phẩm catalogue nói riêng trên thị trường, TMT tự tin có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

xvn1467707783

Tại sao nên lựa chọn TMT?

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm và luôn sáng tạo không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tận tay quý khách hàng.

– Sử dụng công nghệ in offset tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ in trên mọi chất liệu luôn đảm bảo về các yếu tố như: đường gấp rõ ràng sắc nét, hình ảnh rõ ràng, bố cục hợp lý, phân lớp thông tin sản phẩm cụ thể, dễ nhìn, dễ hiểu và mang tính sáng tạo cao… Sản phẩm sau khi in ấn giống hệt như file thiết kế.

 
Chia sẻ: