Làm Kẹp file là cách nhanh nhất giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và thật sinh động. Chính những bản In kẹp file này đã giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng tốt nhất ngay từ lần gặp đầu tiên.

Thiết kế và in kẹp file đẹp giá rẻ

Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần chỉ là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa bản kẹp file này còn mang mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà đơn vị của bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

catalogue-idec-233425j8413-2436

>> TMT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in kẹp file đẹp giá rẻ, in kẹp file cao cấp tại xưởng theo yêu cầu. In Kẹp File Cao Cấp Tại Xưởng và những mẫu kẹp file đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Quy cách in Kẹp file – Kẹp tài liệu

Bo nhan dien Gus watch

 

Một bản in Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Sản phẩm được thiết kế in ấn trên cả 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu được dùng để in kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. Những loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Giấy Couches, Ivory.. chất liệu này sẽ đảm bảo độ cứng của bản kẹp file đẹp. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà sẽ được thiết kế có 1 hay 2 ngăn xếp ).

Xem thêm…

In kẹp file giá rẻ Hà Nội

Bảng giá in catalogue tại Hà Nội

 
Chia sẻ: