Túi giấy là một trong những ấn phẩm dùng để quảng cáo các sản phẩm/ dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả. Chính vì vậy mà hiện nay dịch vụ in túi giấy giá rẻ đang được các doanh nghiệp rất ưa chuộng và quan tâm. Vì trên túi giấy đựng mỹ phẩm, đồ ăn nhanh, quần áo,…thường in những hình ảnh hoặc logo hay tên của thương hiệu để nâng cao giá trị sản phẩm và doanh nghiệp đến các khách hàng, tạo ấn tượng tốt với họ.

Khi in và thiết kế túi giấy để quảng cáo thì các bề ngoài của túi giấy cần mang tính sáng tạo, đầy đủ thông tin về sản phẩm nhưng phải thật xúc tích nhất. Tuy đơn giản nhưng lại sang trọng sẽ luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Công ty in túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

In TMT Việt Nam nhận in túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội

In TMT Việt Nam nhận in và thiết kế túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội với các dịch vụ, chất liệu, gia công đa dạng như sau:

Túi giấy giá rẻ với chất liệu duplex

Túi giấy kraft với giấy bao xi măng dẻo dai

Túi giấy cao cấp với loại giấy mỹ thuật đẹp

Túi giấy cho shop quần áo, thời trang, mỹ phẩm với giấy couches

Túi giấy đựng quà với chất liệu vải non woven bền lâu

Túi giấy thực phẩm như đồ khô, bánh mì, đồ ăn nhanh,…

Dịch vụ nhận in phong bì, in catalogue lấy ngay, in sổ da cao cấp tại hà nội, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp giấy đựng bánh, in kẹp file tài liệu,…và in ấn túi giấy tại In TMT Việt Nam chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu in giá rẻ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp và hiệu quả quảng bá cao.

Công ty in túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Tiêu chí khi in ấn túi giấy đẹp cần những điều gì?

Các yếu tố cần đáp ứng khi in và thiết kế túi giấy:

+ Chất lượng: Độ bền túi cao, chất liệu giấy dẻo dai, khó rách, và mực in sắc nét lâu phai.

+ Thiết kế: Chứa đựng thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng ngắn gọn, xúc tích, hình ảnh sản phẩm chân thực, kích thước vừa với sản phẩm cần đựng và thiết kế phải độc quyền của riêng thương hiệu.

+ Ý nghĩa: Có thể sử dụng lâu dài từ chất lượng của túi, thân thiện với môi trường hoặc có khả năng tái chế của giấy…

Công ty in túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Công ty nhận in túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay các nhiều nơi cung cấp in ấn túi giấy với giá rẻ tuy nhiên chất lượng lại kém và phục vụ khách hàng kém chuyên nghiệp. Nhưng khi đến với In TMT Việt Nam thì khác, bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi giấy với giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Đảm bảo thiết kế miễn phí 100%, cam kết chất lượng ấn phẩm hoàn hảo và thời gian giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng. Inbox fanpage https://www.facebook.com/inTMT.vn/ hoặc liên hệ qua 0902.105.489 với chúng tôi để được phục vụ và báo giá nhanh nhất!

 
Chia sẻ: