Công ty in TMT tự hào là đơn vị cung cấp hơn 10.000 mẫu mã phong bì đẹp cho các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều trong nghề cùng với các công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ giúp khách hàng tạo ra các mẫu in phong bì đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

in phong bì giá rẻ

Lợi ích của phong bì

– Hầu hết các công ty doanh nghiệp sử dụng in phong bì thư như một phần chiến lược marketing khi công ty bạn cần gửi cho khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt đối tác và ấn tượng với khách hàng đồng thời bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

– Một mẫu phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt với đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh độc đáo, đáng tin cậy chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

– Hiện nay có rất nhiều loại phong bì với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường trên thị trường Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của nội dung sẽ chứa trong đó mà lựa họn cho mình các kích thước phù hợp phong bì thư hoặc in nhiều loại với kích thước khác nhau để dùng cho nhiều mục đích.

– Phong bì rất phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc các tông để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

in phong bì giá rẻ

Dịch vụ khác: in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in túi giấy cho shop thời trang

Cấu trúc thiết kế in phong bì thư tại in TMT

1. Kéo dán phong bì

2. Nắp đậy phong bì

3. Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì lại.

4. Khoảng trắng trong suốt nơi phong bì bên trong lộ ra.

5. Gập cạnh bên của phong bì

6. Cạnh phong bì

7. Tai của phong bì

8. Gập giấy dưới của phong bì

9. Cạnh dưới phong bì

in phong bì giá rẻ

Xem thêm báo giá in phong bì tại đây!

Công ty TMT in phong bì giá rẻ với mọi số lượng

Bằng việc sử dụng hệ thống máy in phong bì offset hiện đại, tiên tiến bậc nhất giúp cho việc in ấn vừa nhanh chóng mà lại đảm bảo được chất lượng, in TMT tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Vì sẽ giảm tải được đáng kể về chi phí nên việc in phong bì với mọi số lượng chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh thương mại nghành dịch vụ phần mềm quản lý công văn, bệnh viện,…Đáp ứng nhu cầu đó, công ty thiết kế – in ấn TMT mở rộng dịch vụ in phong bì thư giá rẻ chất lượng cao.

Một số dịch vụ khác có ích cho bạn, tham khảo ngay: in sổ tay nhân viên, in thùng carton, báo giá in hộp giấy, in kẹp file giá rẻ

 
Chia sẻ: