Ấn phẩm lịch tết ở Việt Nam mang một ý nghĩa rất đặc biệt, là thời điểm để mỗi người ý thức về thời gian đã qua, bỏ lại sau lưng những điều không  may mắn để khởi đầu cho một một năm mới với những may mắn, thuận lợi là thời điểm lý tưởng để duy trì nét đẹp của phong tục tập quán riêng.

Một trong những phong tục đẹp được duy trì bao  không bị mai một , là phong tục tặng quà Tết, lì xì tết. Tặng Lịch tết tặng lì xì cho nhau trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời tại Việt Nam.

Bộ lịch tết còn  được mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống doanh nghiệp, bộ lịch sẽ theo mỗi người đến hết 365 ngày trong năm, hình thức quảng bá này được đánh giá vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả marketing cao được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng mỗi khi tết đến xuân về.

Công ty in TMT là công ty in đã có kinh nghiệm trên 5 năm thiết kế và in ấn lịch tết tại Hà nội với hình ảnh đẹp, chất lượng hình ảnh cao, phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại để Khách hàng lựa chọn, mọi yêu cầu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng ở mức tốt nhất, làm hài lòng đa số các Khách hàng.

Hệ thống sản phẩm thiết kế in lịch tết công ty TMT

– In lịch tết độc quyền, lịch phôi, thiết kế in ấn trọn gói.
– In lịch xuân để bàn chữ A,Lịch chữ Z, lịch block đẹp
– In lịch 1 tờ nẹp thiếc lịch 7 tờ, lịch tuần.
– In lịch lò xo các loại, lịch lò xo đơn, lịch lò xo đôi, lịch lò xo giữa.
– In lịch hình vuông, hình chữ nhật, nhận lịch kích thước theo yêu cầu.
– In túi đựng lịch, in túi giấy  các loại trên nhiều chất liệu giấy khác nhau

In lịch tết  gắn với thương hiệu của doanh nghiệp bạn vì vậy  nên khâu lựa chọn đối tác khi in lịch là một điều tương đối cần thiết. Đối tác tin cậy, chuyên nghiệp sẽ giúp bộ lịch có sức lan tỏa, truyền đạt được những thông tin cần thiết. TMT Việt Nam hiểu được điều này và luôn luôn tạo nên sự khác biệt tới từng chi tiết nhỏ nhất cho mỗi bộ lịch của bạn.

 
Chia sẻ: