Công ty in TMT Việt Nam chuyên in Lịch Tết, in thiệp tết, in bao lì xì. Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 sắp tới TMT Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng những gói dịch vụ như in lịch tét 2018 theo yêu cầu, in lịch tết độc quyền, in lịch treo tường, lịch lò xo 7 tờ, lịch để bàn, in lịch block 2018 với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

THIEP TMT-01-2

Xưởng in lịch tết theo công nghệ Offset công nghiệp của TMT có thể đáp ứng mọi nhu cầu in lịch Tết 2018 tại Hà Nội giá rẻ nhất. Và Thay vì lưah chọn in lịch tết độc quyền theo yêu cầu thì quý khách cũng có thể lựa chọn in lịch Tết theo phôi có sẵn với độ thẩm mĩ cao được TMT cẩn thận thiết kế và dập khuôn đem lại những bản lịch in đẹp nhất với giá rẻ hơn cùng thời gian in ấn nhanh chóng.

XƯỞNG IN LỊCH TẾT 2018 ĐẸP

Xưởng in TMT Việt Nam trong nhiều năm qua đã không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển mình để phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc có nhu cầu in lịch Tết, in thiệp tết, in bao lì xì độc quyền,.. Trong năm 2018 này, In TMT tiếp tục triển khai dịch vụ in lịch Tết 2018 đẹp giá rẻ cho tất cả các sản phẩm lịch, thiệp, bao lì xì tết với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Bài viết liên quan:

In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ – In bao lì xì 12 cung hoàng đạo

IN LỊCH TẾT CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Dịch vụ in thiệp tết – In thiệp chúc mừng năm mới 2018

Công ty In TMT việt Nam đơn vị chuyên nhận thiết kế và in lịch tết, thiệp tết, bao lì xì độc quyền với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Là một công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. TMT đã tích lũy và phát triển được một đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm thường xuyên cho ra nhiều ý tưởng để tạo ra những bộ lịch ấn tượng nhất, độc đáo nhất .

Xưởng in của TMT với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và in lịch tết nhanh 2018 của mọi khách hàng. Để mọi sản phẩm luôn đạt được sự hoàn hảo nhất, TMT Luôn gợi ý đưa ra cho bạn hàng trăm mẫu thiết kế lịch tết, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch chất lượng nhất, ấn tương nhất mang dấu ấn cũng như mang màu thương hiệu của công ty bạn.

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ VÀ VẬN CHUYỂN

Mọi doanh nghiệp khi liên hệ đặt in Lịch Tết 2018 tại TMT Việt Nam. quý vị sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí, cũng như sẽ được tham khảo và lựa chọn mẫu mã miễn phí trong hàng trăm mẫu in lịch Tết đẹp và ấn tượng nhất của chúng tôi. Ngoài ra đối với khách hàng muốn có được mẫu lịch tết độc quyền, cúng tôi cũng sẽ hỗn trợ bạn thiết kế mẫu lịch tết hoàn toàn miễn phí. Xưởng in TMT Việt Nam sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí với các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu trong nội thành Hà Nội. Cờn với các đơn hàng ngoại tỉnh được hỗ trợ miễn phí đến nhà xe.

THỜI GIAN IN ẤN NHANH – THỦ TỤC IN LỊCH TẾT 2018 ĐƠN GIẢN

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, TMT là xưởng in có hệ thống máy móc đầy đủ nhất , hiện đại nhất với công nghệ in Offset công nghiệp mới nhất luôn cho ra những sản phẩm chó chất lượng in tốt nhất và thời gian nhanh nhất. Chúng tôi luôn cầu toàn cho mọi sản phẩm của mình làm gia vì vậy mà mọi sản phẩm, mọi công đoạn sản xuất đều trơn chu và nhanh chóng để sản phẩm đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất. In TMT Với Thủ tục đặt in lịch Tết 2018 đơn giản và thuận tiện, mọi khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất khi liên hệ với In TMT.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh.

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TMT VIỆT NAM
ĐC: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
Hotline: 0902.105.489
Mail: thietketmt@gmail.com
Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: