Hiện nay, đa số các doanh nghiệp chọn in ấn hộp giấy không chỉ bởi hiệu quả marketing cao, giá thành rẻ mà nó còn giúp nâng cao giá trị mọi sản phẩm. Nếu bạn cũng đang muốn in vỏ hộp giấy hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty in hộp giấy Hà Nội – uy tín, chất lượng cao.

Công ty in hộp giấy Hà Nội - uy tín, chất lượng cao

Vì sao nên in hộp giấy?

– Hộp giấy không chỉ là vật dùng để đựng, bảo quản sản phẩm bên trong mà nó còn là phương tiện quảng bá thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ của các doanh nghiệp. Thông tin về sản phẩm và thương hiệu sẽ được thể hiện trên vỏ hộp giấy, giúp kích thích thị hiếu và quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

– Hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của một cửa hàng hay một doanh nghiệp vừa giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển và vừa nâng cao giá trị sản phẩm, gây ấn tượng với khách hàng.

– Đặc biệt, hộp giấy giúp phân biệt những sản phẩm cùng loại của những công ty, doanh nghiệp khác trên thị trưởng để người dùng dễ nhận biết hơn.

Công ty in hộp giấy Hà Nội - uy tín, chất lượng cao

Xem thêm báo giá in hộp giấy!

Xưởng in hộp giấy Hà Nội – uy tín, chất lượng cao

Công Ty In TMT Việt Nam chúng tôi chuyên làm sổ da theo yêu cầu, in lịch tết tại Hà Nội, in bao lì xì, dịch vụ in túi giấy,…và in vỏ hộp giấy nhằm giúp khách hàng quảng bá được sản phẩm – hình ảnh thương hiệu mình đến với khách hàng, người tiêu dùng nhanh nhất. Các loại hộp giấy phổ biến mà nhiều khách hàng đặt in tại In TMT:

Hộp giấy đựng bánh: Trung thu, pizza, bánh mỳ, bánh kẹo…

Hộp giấy đựng giày dép

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp đựng sản phẩm gia dụng, thiết bị, linh kiện,…

Hộp giấy đựng mỹ phẩm, son

Hộp giấy đựng trang sức

Hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng

Hộp giấy đựng quà,…

Công ty in hộp giấy Hà Nội - uy tín, chất lượng cao

Chất liệu để in hộp giấy tại In TMT

Các loại bìa và giấy để in vỏ hộp giấy sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn muốn đóng gói. Ví dụ: Nếu doanh nghiệp bạn phải vận chuyển những sản phẩm dễ vỡ thì có thể lựa chọn hộp giấy bìa carton. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng quá về điều này vì tùy theo nhu cầu và sản phẩm bên trong của khách hàng, In TMT sẽ tư vấn cho bạn phương án in hộp giấy giá rẻ và hợp lý nhất. Các chất liệu phổ biến TMT dùng để in vỏ hộp giấy như loại giấy cứng (carton lạnh), bìa bồi Carton (sóng E, AB…), giấy Kraft (vỏ bao xi măng), giấy bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ), giấy Ivory (bìa mềm cao cấp),…

 

 

 

 
Chia sẻ: