Trước khi cần tìm hiểu về một sản phẩm in ấn nào đó bạn cần biết tên gọi, ý nghĩa của nó là gì. In catalogue lấy ngay, in catalog với số lượng ít, in hồ sơ năng lực…Ba sản phẩm tên gọi khác nhau nhưng chúng đều mang một ý chung là để giới thiệu về quá trình hình thành cũng như phát triển của một doanh nghiệp, cũng như trình bày các sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh, muốn hướng tới khách hàng.

công ty in catalogue

Tại sao cần phải in catalogue?

 

Trong quá trình phát triển marketing quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp catalogue chính là sản phẩm luôn mang lại giá trị rất lớn. Chính vì vậy ngoài các kênh quảng cáo thì in catalogue vừa là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho các trương trình quảng cáo, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ, vừa là một sản phẩm đánh giá và thể hiện bộ mặt của công ty. Điều này đã được hơn 3000 khách hàng in ấn catalogue tại In TMT Việt Nam công nhận thông qua buổi khảo sát thị trường catalogue tại Hà Nội.

Bạn nghĩ sao khi nghĩ đến việc gặp đối tác của mình chỉ với một tấm card visit, hoặc sản phẩm của bạn thì quá cồng kềnh không thể mang theo, hay doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh tới 1000 sản phẩm. Vậy bạn sẽ đi gặp đối tác của bạn bằng các nào?

Và điều ngược lại tại sao ngay hôm nay bạn không đặt in ấn catalogue cho doanh nghiệp của mình một cuốn giới thiệu năng lực của công ty, quá trình hình thành, cùng các sản phẩm kinh doanh mô tả chi tiết thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp bạn điều bạn muốn mang tới khách hàng/đối tác của mình.

 

công ty in catalogue

 

Xem thêm in phong bì thư giá rẻ, báo giá in phong bì thư

 

Hình thức thiết kế catalogue đẹp và chất lượng

 

Để có thể đánh giá được một sản phẩm catalogue đẹp và chất lượng khách hàng cần lưu ý một số điểm sau :

– Tông màu sắc phối nhau trong cuốn catalgoue cần phải hài hòa mang tông màu chủ đạo của thương hiệu.

– Bố cục trình bày catalgoue phải khoa học dễ nhìn, dễ đọc và rễ hiểu.

– Kích thước sản phẩm phải vừa phải nhỏ gọn thuận tiện cho việc đi lại và cầm đọc.

– Các định dạng file thiết kế phải đúng như Ai, ID, Photoshop, CorelDRAW…chất lượng hình ảnh cần phải sắc nét.

– Số trang trong sản phẩm catalogue phải chia hết cho 4.

 

công ty in catalogue

Công ty in catalgoue giá rẻ, uy tín chất lượng

 

Công ty in catalgoue TMT sẽ tư vấn về ý tưởng, giới thiệu các mẫu thiết kế catalgoue đẹp để khách hàng tham khảo, đưa ra những giải pháp in ấn catalogue giá rẻ nhất phù hợp với số tiền dự định chi tiêu của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng chi tiết cụ thể.

Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế TMT có nhiều kinh nghiệm có thể đảm nhận, các mẫu in catalogue sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp mà còn tạo ra sự chú ý, sự thu hút với các khách hàng tiềm năng/ đối tác làm ăn lâu dài. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai,…TMT sẽ ưu tiên tất cả mọi cái cho khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình (A3, A4, A5).

Và ĐẶC BIỆT ĐẢM BẢO MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 100%.

Ngay từ hôm nay hãy liên hệ với TMT, 0902.105.489, chúng tôi đang có chính sách ưu đãi giảm giá, mời bạn tham khảo: BÃO SALE GIẢI NHIỆT MÙA HÈ- GIẢM 5% TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TẠI TMT VIỆT NAM

 
Chia sẻ: