Thiệp chúc mừng năm mới hay còn gọi là thiệp tết, chúc tết là một trong những món quà ý nghĩa không thể thiếu vào dịp đầu năm để dành gởi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp những câu chúc tốt đẹp nhất. Việc thiết kế và in một tấm thiệp tết đẹp và ý nghĩa là điều không đơn giản. Vậy khi thiết kế và in chúng ta cần lưu ý những gì?

Hãy cùng In TMT Việt Nam tìm hiểu để có được những tấm thiệp tết đẹp và ý nghĩa nhất nhé!

thiep-tet 2-01-3

Thiết kế và in thiệp tết 2018

1.Thiết kế phù hợp với xu hướng với năm

Thiết kế và in thiệp tết, thiệp chúc mừng năm mới thường diễn ra vào những dịp cuối năm, và hướng thiết kế thường theo xu hướng của thị trường, theo nhu cầu của khách hàng, đó mới là những mẫu thiệp khách hàng cần ưa chuộng nhất và thu hút.

2.Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới mang tính sáng tạo, dộc đáo

THIEP TMT-01-2

 

Để sáng tạo ra những mẫu in thiệp tết đẹp, ấn tượng, độc đáo đòi hỏi nó phải có được một nét đặc trưng riêng. Những mẫu thiệp truyền thống đã quá nhàm chán, mấu thiết kế thiệp tết đẹp cần phá cách để tạo ra sự khác biệt cho mẫu thiết kế nhưng sản phảm không mất đi nét đặc trưng thể hiện được sắc xuân, hương vị của ngày tết Việt. Chỉ có như vậy, món quà này mới ghi lại dấu ấn với những người thân, bạn bè, với khách hàng và đối tác của bạn.

>> In thiệp tết 2018

3.Thiết kế phù hợp với nhu cầu

Mẫu thiết kế thiệp tết đẹp độc đáo nhưng vẫn cần bám sát nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của các khách hàng. Thiệp chúc tết thường được khách hàng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như đính kèm với sản phẩm, dành tặng đối tác, khách hàng, hay được dùng để dành tặng người thân, bạn bè… Vì vậy mà các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, kích thước của thiệp tết cần phải phù hợp với nhu cầu.

Thiep Phuong-1

Thiep Phuong -2

In TMT Việt Nam kính chúc bạn đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Bài viết liên quan:

In thiếp tết Hà Nội

In nhanh thiệp mời, thiệp chúc mừng

 
Chia sẻ: