in lịch tết

Gần đến tết nhu cầu in lịch tết thường gia tăng khá mạnh. Những năm gần đây in lịch tết đang dần trở thành một nghành kinh doanh rất phát đạt bởi lịch tết không chỉ là món quà dành tặng cho gia đình người thân đối tác mà còn là một trong những nét truyền thống của người Việt bao đời nay. Bài viết hôm nay in TMT sẽ gửi đến quý bạn đọc những lưu ý quan trọng khi đặt in lịch tết vô cùng hữu dụng.

Xác định mục đích trước khi in ấn lịch Tết

Mục đích in lịch tết của bạn là gì? Để tặng đối tác hay tặng người thân hoặc chỉ sử dụng với mục đích cá nhân sẽ có cách chọn in ấn phù hợp nhất. Ví dụ như lịch dành cho cá nhân, gia đình thì phù hợp với lịch Bloc, lịch treo tường. Ngược lại, doanh nghiệp sẽ sử dụng các loại lịch cao cấp, sang trọng và có tên, logo, hình ảnh của mình.

Xác định được số lượng cần in 

Xác định được số lượng cần in ấn lịch Tết giúp bạn tính toán chi phí hợp lý không bị lãng phí cũng như không bị thiếu lượng lịch tết cần in hiệu quả. Hiện nay với số lượng in càng lớn thì giá thành càng rẻ nên bạn cần xác định số lượng chính xác.

Xác định ý tưởng trước khi in

Lên ý tưởng in lịch tết rõ ràng giúp cho việc kết hợp hình ảnh và nội dung lịch để kết hợp quảng bá, PR bên cạnh thể hiện ý nghĩa ngày Tết trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn với gia đình, bạn bè thì những hình ảnh dễ thương, ấm áp, văn thơ, thiên nhiên…

in lịch tết
Thiết kế lịch Tết đi kèm với các thông điệp

Càng ngày những ấn phẩm lịch tết càng trở nên tinh tế sang trọng lịch sự hơn. Cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng đa dạng và phong phú hơn không dừng lại ở các con số thời gian, hình ảnh đơn giản mà còn được sử dụng thêm các thông điệp, hình ảnh nhân văn đi kèm. Với hình ảnh cũng như thông điệp ý nghĩa sẽ là công cụ đắc lực để truyền tải những thông tin về thương hiệu của mình. Với gia đình, cuốn lịch có thể trở thành món đồ kỉ niệm tràn đầy tình yêu thương.

Lựa chọn dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng cùng giá cả hợp lý

Sau khi đã xác định được chính xác nhu cầu , mục đích, số lượng, ý tưởng, thông điệp và hình ảnh thì bước quan trọng tiếp theo là lựa chọn cơ sở, địa chỉ có dịch vụ uy tín, chất lượng và thích hợp, có mức giá hợp lý để có những sản phẩm lịch Tết như ý.

Tác giả bài viết: Công ty in TMT

 

 
Chia sẻ: