Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học và công nghệ in cho phép chúng ta tạo ra những sản phẩm in ấn đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng hoàn hảo mà giá cả vô cùng hợp lý. Ngày nay hình thức quảng cáo được đánh giá là đơn giản mà mang lại hiệu quả nhất là in trên mọi chất liệu sản phẩm.

Tìm hiểu lĩnh vực in ấn:

Lĩnh vực in ấn đóng vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ một đơn vị, tổ chức kinh doanh nào. Từ các công ty quảng cáo, công ty sản xuất, công ty tổ chức sự kiện, đơn vị may mặc, hàng tiêu dùng, thực phẩm cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ như kiots, shop, văn phòng đều có nhu cầu in nhãn mác, thương hiệu lo go, in bao bì… In trên mọi chất liệu là phương pháp mang lại hiệu quả marketing cao mà không tốn nhiều chi phí.

In trên mọi chất liệu bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau như in lụa, in UV, công nghệ in phun, in kỹ thuật số, in offset… Tùy thuộc vào loại chất liệu, mẫu mã và yêu cầu mà sử dụng phương pháp nào cho phù hợp.

Ưu điểm của công nghệ in trên mọi chất liệu.

Kỹ thuật in lụa: đây là phương pháp in xuất hiện lâu đời nhất hiện nay, cách in lụa khá đơn giản và dễ dàng, giá thành in lụa rẻ mà chất lượng cũng không thua kém các phương pháp khác. ứng dụng chủ yếu của in lụa là in lụa trên vải, trên áo thun, in băng rôn, in thiệp cưới, khăn lạnh…

Kỹ thuật In UV: Là công nghệ in sử dung loại mực in UV chuyên dụng, với ưu điểm là in được trên nhiều chất liệu khác nhau, in trên mọi loại vải, giấy, kim loại, thủy tinh, .. kỹ thuật này cũng mang lại chất lượng vượt trội, tuy nhiên giá cả lại cao hơn so với in lụa.

Kỹ thuật in kỹ thuật số: Là công nghệ in hiện đại nhất ngày nay có thể in trên các sản phẩm có hình dáng phức tạp, in được nhiều màu, hình ảnh chất lượng độc đáo, chi phí cao hơn các phương pháp khác nhưng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 
Chia sẻ: