Trước những nhu cầu tăng vọt của thị trường túi giấy những năm gần đây, hàng trăm hàng ngàn cơ sở sản xuất túi giấy mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cơ sở sản xuất in túi giấy đựng thực phẩm xuất hiện càng nhiều, khách hàng càng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một cơ sở uy tín để chọn mặt gửi vàng. TMT Việt Nam bật mí cho bạn 3 mẹo chọn địa chỉ in túi giấy ở hà nội chất lượng nhất!

TMT Việt Nam bật mí cho bạn 3 mẹo chọn cơ sở sản xuất túi giấy chất lượng nhất!

Cơ sở sản xuất túi giấy đẹp

Một chiếc túi giấy đẹp chính là người bán hàng thầm lặng, mang thương hiệu của bạn đi muôn nơi. Ngoài yếu tố nguyên liệu làm nên chiếc túi, bạn cần quan tâm đến các yếu tố kích thước, hình dáng, quy cách sử dụng, kỹ thuật in ấn, gia công, đặc biệt nhất là những chi tiết thiết kế đảm bảo truyền tải trọn vẹn thông điệp nhãn hàng.

Công ty in túi giấy shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp 2019

Một chiếc túi giấy đẹp phải đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là PHÙ HỢP với sản phẩm của bạn!

Bởi vậy, muốn nhận định một cơ sở sản xuất túi giấy đẹp, bạn chỉ cần xem xét những sản phẩm trước đó của công ty. Hầu hết những cơ sở sản xuất in túi giấy cho shop thời trang hiện nay đều đang nỗ lực cập nhật  xu hướng công nghệ, những đột phá của thương mại điện tử, do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của công ty, những sản phẩm túi giấy, hộp giấy cùng nhiều sản phẩm khác tại website, fanpage hay một số trang web thiết kế, in ấn khác.

Một chiếc túi giấy đẹp phải đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là PHÙ HỢP với sản phẩm của bạn! Sự tương đồng trong thông điệp truyền thông sản phẩm của bạn và phong cách thiết kế của cơ sở in ấn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự hợp tác thành công giữa hai bên. Đơn giản nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng thời trang hay mỹ phẩm hướng đến sự đơn giản, tinh tế, hiện đại thì chắc chắn không nên lựa chọn những cơ sở sản xuất túi giấy màu mè, rườm rà.

Địa chỉ cơ sở sản xuất túi giấy

Chắc hẳn “tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa” là tâm lý chung của những người khách hàng khi tìm kiếm một cơ sở sản xuất túi giấy. Hiện nay, những cơ sở thiết kế, in túi giấy giá bao nhiêu xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ những thành phố lớn sầm uất đến những tỉnh lẻ. Bởi vậy, bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ ưng ý. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu những cơ sở sản xuất túi giấy lân cận trong phạm vi bán kính 10-20km. Khoảng cách ngắn đồng nghĩa với việc chi phí vận chuyển được cắt giảm tối đa, giảm thiểu chi phí đầu tư cho bao bì sản phẩm. Hơn thế nữa, với những cơ sở sản xuất túi giấy ở gần, bạn có nhiều cơ hội tham quan cơ sở in ấn (xem xét hệ thống máy móc chất lượng in ấn), tiếp xúc, làm việc trực tiếp với đội ngũ công nhân viên,.. đảm bảo thành quả cuối cùng luôn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, so với những cơ sở sản xuất túi giấy xa, bạn hoàn toàn có nhiều lợi thế hơn khi có bất kỳ trường hợp, lỗi phát sinh không đúng theo cam kết xảy ra trong quá trình hợp tác.

Cân nhắc các yếu tố được mất khi lựa chọn cơ sở sản xuất tốt nhất!

Tuy nhiên, bạn không nên vì những lợi ích tuyệt vời trên mà bỏ lỡ những cơ sở sản xuất túi giấy ưu việt ở địa chỉ xa hơn. Với sự hỗ trợ đắc lực của mạng xã hội, Internet ngày nay, bạn có thể có cái nhìn tổng quan về các cơ sở mà không cần trực tiếp đến đó. Sự uy tín, chất lượng của một cơ sở có thể được đánh giá trực tiếp thông qua những khách hàng, những lời giới thiệu bạn bè trên website hay trên fanpage của cơ sở đó.

Vì vậy, trước khi lựa chọn bất kỳ cơ sở in ấn, in túi giấy đựng quần áo phù hợp nhất với sản phẩm của mình, bạn nên cân đo đong đếm kỹ càng những yếu tố được mất, tránh những tiếc nuối không đáng có xảy ra.

Địa chỉ sản xuất túi giấy uy tín, chuyên nghiệp

Công ty in túi giấy shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp 2019

Một cơ sở sản xuất in túi giấy đựng quà giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ sự tương tác ban đầu với khách hàng. Mọi quyết định mua bán đều phải có những bằng chứng văn từ xác thực, tránh những trường hợp lừa đảo, bùng hàng. Và một cơ sở sản xuất túi giấy uy tín được thể hiện từ chính sự ủng hộ của khách hàng, từ những sản phẩm trước đó của cơ sở, chứ không phải từ những lời lẽ màu mè, hoa mỹ phù phiếm!

Cơ sở sản xuất túi giấy uy tín được thể hiện từ chính tác phong làm việc

Với sự phát triển lan tỏa của mạng Internet, của mạng xã hội rộng khắp, trước khi tìm kiếm một cơ sở uy tín, gửi trao niềm tin, bạn cần có cái nhìn thật tỉnh táo trước những cơ sở lừa đảo, không uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thông tin cơ sở trên các fanpage, group hay hỏi ý kiến người thân hoặc tham khảo lời khuyên của các chuyên gia trong ngành.

Với kinh nghiệm cung ứng hàng triệu túi giấy đủ loại cho những nhãn hàng lớn cùng thị trường xuất khẩu, TMT Việt Nam tự tin khẳng định ước muốn vươn xa cùng thương hiệu của bạn! TMT Việt Nam luôn nỗ lực mỗi ngày để đem tới bạn những sản phẩm in túi giấy kraft giá rẻ hoàn hảo với những công nghệ tiên tiến trên thế giới, chắp cánh khả năng cạnh tranh tiên phong cho sản phẩm và nhãn hàng của bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm kiếm một dịch vụ in túi giấy với những yêu cầu ưu việt, hãy để TMT Việt Nam đồng hành cùng bạn!

 
Chia sẻ: