In TMT Việt Nam gửi đến quý khách bảng báo giá in túi giấy – in túi giấy kraft đẹp giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội tại xưởng.

Trong bảng báo giá là những kích thước thông dụng, quý khách hàng nếu cần in theo yêu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Báo giá in túi giấy đẹp

Báo giá dịch vụ in túi giấy chi tiết

 

1. Bảng giá in túi giấy couche, cán màng và dây dù

 

Báo giá in túi giấy đẹp

 

2. Bảng giá in túi giấy kraft nâu tái chế 180gsm

 

Báo giá in túi giấy đẹp

 

Công ty in ấn túi giấy đẹp giá rẻ nhất Hà Nội

 

Công ty In TMT Việt Nam là một trong những địa chỉ in các sản phẩm túi giấy cho shop thời trang, in ấn túi giấy đựng quà giá rẻ, in ấn túi giấy theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội…Chúng tôi là đơn vị chuyên in các sản phẩm cao cấp mọi số lượng với hệ thống máy in OFFSET công nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng ở mọi nơi những mẫu túi giấy đẹp và sáng tạo nhất. Thiết kế và in bằng nhiều chất liệu chất lượng như giấy Couches, Ivory, duplex, kraft…mang tới vẻ đẹp sang trọng và gây chú ý, nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp. Với nhiều năm hợp tác với các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, in ấn ra rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của hơn 450 doanh nghiệp, cửa hàng tại Hà Nội, In TMT tin tưởng có thể mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Điều đó sẽ được chứng minh qua lần hợp tác đầu tiên, bạn sẽ thấy ngay thôi!

In túi giấy bằng công nghệ in OFFSET mang tới sự sắc nét, chân thực, giảm được các chi phí giá thành do công nghệ in mới cho tốc độ nhanh hơn, gia công đơn giản hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp. Dịch vụ in này phục vụ cho các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với các cửa hàng bán hàng, doanh nghiệp, shop thời trang, bán lẻ. Tuy giá thành cao hơn túi nilong nhưng chất lượng và vẻ đẹp, sự tiếp cận với khách hàng của nó mang lại hiệu quả vô cùng cao thậm chí là hơn rất nhiều.

Là công ty in uy tín và tiên phong số 1 tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm túi giấy đẹp nhất và cao cấp nhất, hỗ trợ cán bóng cán mờ cũng như ép kim thúc nổi…Với thời gian in ấn nhanh cùng chất lượng gia công hoàn hảo, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng.

 

Báo giá in túi giấy đẹp

Các thông tin cần biết khi đặt in túi giấy

 

Quý khách hàng vui lòng xác định rõ các thông số kỹ thuật trước khi in sản phẩm sau đó gọi điện hoặc gửi email để nhận được tư vấn tốt nhất. Một số thông tin cơ bản sau để khách hàng có thể xác định được:

 

– Kích thước túi giấy: Chiều cao, chiều ngang, và đáy túi.

– Chất liệu giấy: Giấy couches cán bóng, cán mờ, giấy ivory, giấy doubplex, giấy kraft…tùy chọn.

– Quai túi: Đục lỗ xỏ dây, quai dù, hoặc quai giấy,…

 

Với đội ngũ thiết kế túi giấy làm việc chuyên nghiệp luôn luôn và không ngừng thiết kế lên những mẫu đẹp nhất. Hãy đến với In TMT để trải nghiệm sự phục vụ tốt nhất và sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

 
Chia sẻ: