Công ty in TMT Việt Nam nhận in phong bì đẹp giá rẻ với mọi số lượng đối cho các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo.

 

Báo giá in phong bì

 

Cam kết về dịch vụ

 

– Đảm bảo thời gian nhanh chóng, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

– In phong bì với số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi.

– Hãy liên hệ với in TMT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0902.105.489

Áp dụng cho đơn hàng in lưới, in kỹ thuật số, hãy gọi cho công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in số lượng trên máy Ofset.

Giá niêm yết trên bảng không thay đổi. Hãy tham khảo báo giá in phong bì| Rất vui được phục vụ và hợp tác cùng quý khách!

 

Báo giá in phong bì

 

Xem thêm: in thùng carton

 

Một số mẫu phong bì được đánh giá cao mà rẻ đẹp

 

Có rất nhiều loại phong bì với kích thước, màu sắc, hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng cần chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước và màu sắc sản phẩm phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho các mục đích khác nhau.

 

Báo giá in phong bì

 

Phong bì Công ty in TMT Việt Nam

 

– Việc in ấn phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì ngày nay, việc quảng bá thương hiệu riêng là nhu cầu cấp thiết, quan trọng bậc nhất quyết định yếu tố khách hàng và phong bì là việc cần để tâm sau in card visit.

– Thiết kế các mẫu phong bì cũng cực kỳ quan trọng bởi nó tuy đơn giản nhưng lại mang các thông tin hình ảnh của bạn đến được với khách hàng, chúng ta không thể làm qua loa và sơ sài được. Đến với in TMT để chúng tôi thiết kế và in phong bì riêng cho quý khách.

TMT nhiều năm in ấn phong bì thư chuyên nghiệp trên thị trường cung cấp đến các doanh nghiệp lớn nhỏ với dịch vụ in ấn giá rẻ. Dịch vụ nổi bật của chúng tôi như in offset phong bì, in thùng carton, in nhanh chóng có thể lấy ngay phong bì trong ngày…

– Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn cần gửi cho khách hàng những tài liệu, thông tin. Điều đó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Đồng thời sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

– Một phong bì đẳng cấp, thiết kế riêng sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và các triết lý kinh doanh của bạn, chính vì vậy dịch vụ in ấn phong thư là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn, hãy liên hệ với chúng tôi INTMT cam kết 100% khách hàng hài lòng.

 
Chia sẻ: