In kẹp file hay chính là in kẹp tài liệu, kẹp file được dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, brochure sản phẩm, Tờ rơi – Tờ gấp, in card visit đính kèm, báo giá… Kẹp file được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty. Bởi vậy nhu cầu in kẹp file đối với công ty đơn vị kinh doanh là điều hết sức thiết yếu.

Một bản in kẹp file đẹp không chỉ đựơc dùng để chứa đựng tài liệu mà nó còn là bộ mặt là sản phẩm tạo nên được những ấn tượng tốt đẹp đến khách hàng của mình.
Dịch vụ thiết kế và in kẹp file chuyên nghiệp đi kèm giúp khách hàng yên tâm về mặt mỹ thuật cũng như chất lượng cho sản phẩm.

Đặc điểm của kẹp file tài liệu

Các bạn nên biết rằng kẹp file bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà nó là một dạng ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu cho một tập đoàn hay công ty. Do vậy khi thiết kế in kẹp file, cần làm nổi bật được sản phẩm cũng như tên thương hiệu cùng thông tin, tuyệt đối tránh đưa các hình ảnh quảng cáo một cách dày đặc gây tốn nhiều diện tích và làm rối mắt. Để tạo ấn tượng về một thương hiệu của công ty,in kẹp file nên thiết kế đơn giản, trang nhã vì nhiệm vụ chính của nó là chứa đựng các ấn phẩm quảng cáo khác.

mau-kep-file-dep-gia-re10(1)

In kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của doanh nghiệp được đưa đến tay khách hàng một cách chuyên nghiệp.

>> Báo giá in kẹp File

Với mỗi một phẩm in profile hoặc hoặc kẹp file được thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong các cuộc đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất .

In Kẹp file chuyên nghiệp giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất. Gây ấn tượng tạo được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Để có được những bản in kẹp file đẹp thì không chỉ cần thiết kế đẹp mà nó còn yêu cầu kĩ thuật cùng công nghệ in hiện đại đảm bảo làm nổi bật được ý tưởng của nhà thiết kế muốn nhắn gửi.

xem thêm…

Sổ tay in hình theo yêu cầu

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎

 
Chia sẻ: