Tết Trung thu là một trong những dịp lễ quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp mọi người thường tổ chức tiệc tùng, tặng quà cho nhau. Các công ty, doanh nghiệp tặng quà cho cán bộ công nhân viên, cho đối tác, khách hàng, hay như cho bạn bè và người than. Và trong mỗi túi quà đó hầu hết đều có sự hiện diện của bánh trung thu.

Hiện nay, văn hóa tặng bánh trung thu cho mỗi dịp trung thu về lại càng trở nên phổ biến, và yêu cầu về bánh trung thu ngày một tăng, sự cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn. Người tiêu dùng không chỉ chọn lọc khắt khe về chất ượng bánh, thương hiệu, mà họ còn quan tâm hơn nữa đó là về mẫu mã hộp bánh. Do đó mà các đơn vị sản xuất bánh trung thu luôn không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì, vỏ hộp, in túi giấy đựng quà để bắt kịp xu hướng và thị hiếu của người dân cũng như tạo được sự khác biệt, gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Khuyến mại hấp dẫn in vỏ hộp bánh trung thu tại In TMT Việt Nam

>> Tặng ngay tem niêm phong dán sản phẩm được thiết kế độc quyền khi in vỏ hộp và túi giấy đựng bánh trung thu và giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng > 1.000.000 <<

Các khách hàng khi đặt in vỏ hộp giấy đựng bánh trung thu kèm với túi giấy sẽ được tặng ngay trọn bộ tem dán niêm phong sản phẩm được thiết kế độc quyền, cùng mã giảm giá 5% trên tổng giá trị đơn hàng trên 1.000.000. Kèm theo đó là chi phí thiết kế độc quyền Free 100% cho mỗi đơn hàng.

Xem thêm …

In hộp bánh trung thu giá rẻ

Xưởng in vỏ hộp giấy tại Hà Nội

Báo giá in hộp giấy

Tại sao bạn nên lựa chọn In TMT Việt Nam làm đơn vị thiết kế, in ấn vỏ hộp bánh trung thu và túi giấy đựng quà?

Để đưa ra được mẫu thiết kế vỏ hộp bánh trung thu và túi giấy trung thu đẹp nhất, ấn tượng nhất, đội ngũ thiết kế của In TMT Việt Nam không chỉ tiến hàn nghiên cứu kĩ lưỡng về xu hướng của các vỏ hộp bánh trung thu trên thị trường, thị hiếu của khách hàng mà còn nghiên cứu tính tiện lợi khi sử dụng, phong cách , nhận diện thương hiệu riêng của đơn vị làm bánh mà còn dựa trên cả văn hóa của người Việt Nam mỗi dịp Tết Trung Thu về.

Thiết kế và in vỏ hộp giấy đựng bánh trung thu không chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc, mẫu mã, hình thức mà còn phải đảm bảo được sự khác biệt, độc đáo và dễ dàng nhận biết thương hiệu, góp phần đưa thương hiệu bánh tới người tiêu dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Với lợi thế đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang tới mẫu vỏ hộp chất lượng, phù hợp nhất.
Ngoài ra, xưởng in của TMT trực tiếp tại Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội, với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng in tốt nhất trong thời gian nhanh đồng thời giá thành in ấn rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá in chi tiết:0902.105.489 

 
Chia sẻ: