Là một doanh nghiệp muốn phát triển thì bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng và giúp họ biết và hiểu về lĩnh vực bạn đang làm và cung cấp là gì? Và In Catalogue là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Catalogue không chỉ giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động mà nó còn là cầu nối là phương tiện giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hữu hiệu. Tạo sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Một quyển in Catalogue được thiết kế tốt nó không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa biểu diễn hình ảnh thông thường, mà chúng ta cần đòi hỏi nhiều hơn thế nữa hơn thế nữa. Catalogue là một tập tài liệu dùng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ và theo đó là các thông điệp tiềm ẩn mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi đến đối tác và những vị khách của mình.
Catalogue chính là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Với dịch vụ thiết kế và in Catalogue chuyên nghiệp của TMT Việt Nam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ giúp quý vị chuẩn bị và hoàn thiện một cách tốt nhất.

>> Chi phí báo giá thiết kế Catalogue

Quy trình làm việc của TMT

1. Khách hàng cung cấp nội dung cần được trình bày( file word ), hình ảnh sản phẩm/dịch vụ (JPEG Image – file đủ chất lượng để tránh tình trang sau khi in bị vỡ hình ).
2. Khách hàng cọc trước 50% giá trị đơn hàng ( khi ký hợp đồng hoặc đơn đặt hàng ).
3. Thiết kế 2 mẫu in để khách hàng lựa chọn và tiến hành chỉnh lí( mỗi mẫu in sẽ gồm 4 trang gồm 2 trang bìa và 2 trang nội dung trong ). Khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong 2 mẫu.
4. Sửa đổi và hoàn thiện theo mẫu đã chọn từ 2 – 3 đến lần.
5. Sau khi đã được sự đồng thuận từ 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành in thử cho khách hàng duyệt mẫu.
6. In ấn hoàn thiện đơn hàng
7. Giao hàng và kết thúc hợp đồng

Một dịch vụ khác tại In TMT Việt Nam
In bao bì hộp giấy, in túi giấy, In sổ tay, in báo, tập chí, in ấn phẩm tết, in tem nhãn, decal,…

 
Chia sẻ: