Những tấm phong bao lì xì là một món quà không thể thiếu trong những ngày tết, để những người thân trong gia đình trao tặng nhau cùng những lời chúc ý nghĩa. Gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên, đối tác thể hiện tự quan tâm và quý mến đối với mọi người. Vậy làm sao để có những tấm phong bao lì xì thực sự ấn tượng và độc đáo hãy đến với dịch vụ thiết kế và in bao lì xì độc quyền tại TMT Việt Nam bạn sẽ có cho mình những mẫu lì xì đẹp nhất độc nhất.

Thiết kế in bao lì xì độc quyền tại TMT Việt nam:

Để tạo ra những mẫu bao lì xì đẹp và ấn tượng đội ngũ thiết kế luôn luôn phải sáng tạo trong các bước, khâu thiết kế. Tìm ra những phương thức xây dựng và nguyên tắc thiết kế để cho ra một sản phẩm được mọi người đón nhận.

Bao lì xì đẹp quan trọng hơn hết là hình ảnh thể hiện trên từng mặt. Xây dựng các hình ảnh đẹp và mới lạ sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Nét đẹp đôi khi đơn giản chỉ là các hình con vật ngộ nghĩnh, những hình ảnh tượng trưng cho ngày tết, có khi là những thứ hàng ngày ta tiếp xúc… Hình ảnh còn là đại diện cho tính chất, phong cách của công ty.

Thành công trong việc thiết kế và hiệu quả của việc thu hút khách hàng. Đó chính là việc sản phẩm của mình đưa ra trên thị trường nhận được nhiều sự quan tâm. Biết cách kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh. Giữa các phông chữ sẽ mang lại giá trị lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm.

Qui cách in bao lì xì tại TMT Việt Nam:

– Chất liệu: Giấy Couche 100gsm -> 150 gsm hoặc giấy khác theo yêu cầu
– Bế, dán bằng máy tự động theo bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu
– Thành phẩm từng cái, có thể bỏ mỗi bao 10 cái hoặc 5 cái
– Số lượng in bao lì xì: Không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ)
– Kích thước thành phẩm : tùy theo yêu cầu và mẫu của khách hàng hoặc theo Kích thước bao lì xì chuẩn gợi ý: 7.3cm x 16cm hoặc Size nhỏ: 7.5cm x 10cm
– Ngoài ra có thể ép kim hoặc UV dịnh vị logo cho đẹp và sang trọng hơn.

Những ngày giáp Tết đã đến gần quý khách hàng có nhu cầu đặt in bao lì xì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được báo giá và in nhanh nhất.
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: