Bạn đang có nhu cầu in card visit đẹp giá rẻ và chuyên nghiệp cho các thành viên trong công ty hay chỉ cần in 1 hộp cho cá nhân?Tại Hà Nội có vô số các công ty hay nhà in cơ sở in card visit để bạn chọn lựa hãy lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu in ấn của mình.

Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp in card visit phù hợp với số lượng thời gian lấy hàng. Nếu bạn chỉ cần số lượng  1- 2 hộp card và lấy ngay trong ngày chúng tôi sẽ in bằng máy kỹ thuật số. Nếu bạn có thể đợi vài ngày, chúng tôi sẽ in trên máy in offset công nghiệp hiện đại với chất lượng in cao nhất hiện nay.

TMT DỊCH VỤ TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ IN CARD VISIT

Dịch vụ thiết kế card visit: Chúng tôi miễn 100% phí thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu tới khi bạn vừa ý. Khi bạn cần in card chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin và hình ảnh logo qua email. Khi thiết kế xong chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn để duyệt trước khi in. Thế mạnh vượt trội của chúng tôi là luôn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trẻ trung và sáng tạo thiết kế Name Card cho bạn.

Dịch vụ in card visit lấy ngay: Bạn đang cần in gấp tấm danh thiếp cho cuộc họp hay gặp gỡ đối tác,…và cần lấy ngay trong ngày? TMT sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng hiệu quả bằng hệ thống máy In Nhanh Kỹ Thuật số bao gồm máy in phun và máy in laser.

Dịch vụ in card visit Offset: Nếu bạn cần in card visit chất lượng cao và có thể chờ lấy hàng sau vài ngày thì nên lựa chọn hình thức in card visit bằng máy in offset bởi đây là phương pháp in ấn giá rẻ, chất lượng cao nhất hiện nay. Chúng tôi nhận in offset tối thiểu từ 2hộp/ 1 nội dung  trở lên .

Dịch vụ gia công card visit cao cấp: Sau khi in card visit, để sản phẩm của mình trở  nên đẳng cấp hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cho card visit gồm: Bo goc, phủ UV bóng từng phần, Ép nhũ… Việc đầu tư gia công sau in tuy có tốn kém hơn một chút nhưng mang lại giá trị rất lớn về hình ảnh thương hiệu.

NÊN  IN CARD VISIT BẰNG MÁY IN OFFSET

Với tất cả các khách hàngchúng tôi luôn tư vấn họ nên lựa chọn dịch vụ in card visit  bằng máy in offset bởi công nghệ này tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay. Có thể bạn đang cần gấp name Card cho công việc của mình nên bạn chọn in kỹ thuật số nhưng bạn chỉ nên in 1 hôp để dùng tạm các hộp còn lại thì in bằng công nghệ offset để sử dụng lâu dài.

Bởi với công nghệ offset bạn sẽ thấy chất lượng vượt trội hơn hẳn và giá trị sử dụng cũng được nâng lên. Tấm danh thiếp tuy nhỏ bé nhưng nó mang lại giá trị thương hiệu rất lớn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại TMT:

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn 100% phí thiết kế.

– Thiết kế nhiều demo cho khách hàng chọn lựa.

– Inấn đa mầu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

– Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội

 
Chia sẻ: