In vỏ hộp bánh trung thu đẹp độc đáo sẽ giúp chiếc bánh trở lên đặc biệt hơn. Cũng chính vì lí do đó mà dịch vụ này ngày càng được các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp chú trọng hơn. Vậy lí do gì khiến bánh trung thu trở thành đặc biệt khi in hộp. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này.

in hộp bánh trung thu

Vì sao cần in hộp bánh trung thu đẹp ?

Lí do đầu tiên có lẽ bởi một hộp bánh đẹp sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi dịp trung thu có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh trung thu khác nhau cùng ra sản phẩm và bày bán trên thị trường. Do vậy, bao bì, vỏ hộp là điều thu hút khách hàng đầu tiên. Một vỏ hộp được in độc đáo và đẹp mắt sẽ giúp bánh nổi bật hơn hẳn so với những nhãn hiệu bánh trung thu khác.

Lí do thứ hai là bởi các cơ sở sản xuất cũng muốn chiếc bánh của mình có một diện mạo hoàn hảo. Chiếc bánh họ dày công làm ra không chỉ tốt về chất lượng mà còn đẹp về hình thức. Đó cũng được coi như một sự động viên với họ khi thấy chiếc bánh của mình đẹp hơn.

Lí do cuối cùng là vì bánh trung thu là một món quà rất ưa chuộng trong dịp Rằm tháng Tám. Do vậy, khi bánh trở thành quà và mang đi biếu tặng thì hình thức bên ngoài là rất quan trọng. Nó thể hiện được đẳng cấp, cách nhìn, và là sự tôn trọng của người tặng đến cho người nhận. Thế nên, rất nhiều công ty tự thiết kế và in hộp đựng bánh trung thu riêng trước khi mang nó tặng cho người khác. Nó cũng là sự tri ân mà công ty dành cho khách hàng cũng như những nhân viên của họ

Những lưu ý khi in hộp bánh trung thu

Để có được một mẫu hộp bánh trung thu cao cấp, sang trọng thì cần chú ý những điểm sau:

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn được một xưởng in hộp bánh trung thu uy tín, chất lượng để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm in ấn.

Ngoài ra nếu doanh nghiệp bạn có ý tưởng về một mẫu vỏ hộp bánh trung thu đẹp thì hãy ghi lại và kết hợp với sự tư vấn của các nhân viên thiết kế đề đưa ra một thiết kế phù hợp và đẹp nhất.

In vỏ hộp bánh trung thu đựng 6 bánh ở đâu rẻ, đẹp ?

Trước kia thảo luận thiết kế với nhân viên thiết kế của công ty in ấn cần xác định mục tiêu thương hiệu của mình. Khách hàng tiềm năng là những ai, phân khúc thị trường ra sao, nhắm vào những đối tượng gì? Và từ đó doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn thiết kế cũng như kiểu dáng hộp bánh.

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in vỏ hộp bánh trung thu. Có loại giấy dành cho những loại hộp thuộc dạng bình dân, cũng có những chất liệu giấy sử dụng để in ấn những chiếc hộp cao cấp.

Nên in hộp trung thu ở đâu?

In hộp bánh trung thu mang một ý nghĩa quan trọng. Hãy để Công ty in TMT Việt Nam giúp bạn làm điều đó.

Đến với Công ty in TMT Việt Nam, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Một dịch vụ in ấn tốt với nhiều mẫu mã để doanh nghiệp lựa chọn. Hơn thế, giá cả mà Công ty in TMT Việt Nam đưa ra rất cạnh tranh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí – Công ty in TMT Việt Nam

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

 
Chia sẻ: