Quy trình sản xuất và in sổ tay chất lượng cho khối doanh nghiệp, TMT xin giới thiệu quy trình các công đoạn sản xuất sổ tay bìa da.Sản xuất in sổ tay bìa da chất lượng cho doanh nghiệp, giới thiệu quy trình các công đoạn sản xuất in sổ tay bìa da quà tặng doanh nghiệp 2017.

In sổ tay bìa da giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục:

Mẫu in sổ tay đẹp nhất 2017

Chất liệu bìa da in sổ tay

In sổ tay xu hướng quà tặng 2017

Các công đoạn sản xuất in sổ da của chúng tôi gồm các bước sau:

  • Làm rập, sản xuất khuôn (tiếng Anh gọi là tooling)
  • Lên mẫu – mock-up, sampling
  • Hoàn thiện, lựa chọn vật liệu tối ưu
  • Cắt, dập vật liệu
  • May, dán bán thành phẩm sổ tay bìa da

>> Báo giá in sổ tay

Yếu tố tạo nên sự thành công của sổ tay bìa da cao cấp

Bí quyết của TMT Việt Nam đẻ tạo nên những sản phẩm sổ tay bìa da cao cấp bettino, Corrado, đó chính là sự kết hợp của 3 yếu tố chính là: Vật liệu, công nghệ và con người.

1. Vật liệu:

Chất liệu da PU mặt ngoài của sổ tay bìa da cao cấp tại TMT chúng tôi được nhập khẩu từ Ý. Đây là loại vật liệu có độ mềm mịn như da thật và rất “ngoan” khi rập khuôn cắt may, chất liệu tốt góp phần làm nên sự tinh tế và vẻ đẹp hoàn mĩ của sản phẩm.
Vì là một trong những mặt hàng chủ lực và có thương hiệu sản xuất in sổ tay cao cấp, nên năm nào chúng tôi cũng nghiên cứu giới thiệu những loại sổ được thiết kế độc đáo với bìa được tạo từ chất liệu da mới, cho ra những quyển sổ tay bìa da cao cấp vừa hiện đại, vừa thân thuộc và giá thành lại mềm hơn so với chất liệu cũ.

2. Máy móc thiết bị và công nghệ in ấn.

TMT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất sổ da có đầy đủ máy móc tiên tiến và hiện đại nhất. Quy trình sản xuất của chúng tôi là khép kín và không thuê ngoài bất kỳ công đoạn nào. Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm tốt nhất được các chuyên gia đầu ngành nhận xét, và bởi sản xuất không thông qua khâu trung gian nên giá thành thành phẩm sổ tay được xuất ra từ TMT luôn thấp hơn những đợn vị khác do không bị hao hụt.

Phân xưởng sản xuất sổ da của TMT Việt Nam được trang bị đầy đủ các loại máy móc như: máy bôi keo, máy ép cao tần, máy dập, máy cắt giấy… Đây là những máy móc mà phân xưởng nhỏ thường không có.

3. Con người

Tuy là yếu tố cuối cùng, nhưng nó lại là quan trọng nhất trong ngành sản xuất và in sổ tay bìa da, đó là con người. Có vật liệu tốt, có đầy đủ máy móc, nhưng con người mới là nhân tố quyết định để sử dụng, để vận hành và cho ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TMT VIỆT NAM
ĐC: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
Hotline: 0902.105.489
Mail: thietketmt@gmail.com
Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: