In sổ tay theo yêu cầu lấy nhanh tại Hà Nội của TMT Việt Nam là một trong những dịch vụ được khách hàng phản hồi chất lượng tốt. Bởi TMT Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và in ấn các loại ấn phẩm, một trong số đó là ngành công nghiệp In sổ tay.

In sổ tay bìa da

Sổ tay là một trong những ấn phẩm rất gần gũi và cần thiết với mỗi chúng ta, nhất là với những người làm công việc ở văn phòng. Với công nghệ in ấn và gia công ngày càng hiện đại, in số tay đẹp ngày càng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cầu kỳ hơn. Sổ tay có nhiều loại và các bạ có thể thấy một số loại sổ tay thông dụng như :in số tay bìa da, sổ tay bìa cứng, in sổ note dùng ghi nháp công việc…. Thực sự thì chi phí tự in sổ tay theo yêu cầu cũng không cao hơn với việc mua trực tiếp ở cửa hàng VPP là mấy. Có thể việc đặt in sổ tay sẽ phức tạp và lâu hơn so với việc mua những cuốn sổ tay lấy sẵn nhưng về mặt ý nghĩa và những ưu điểm mà khi chúng ta đặt in lại cho thấy công dụng tuyệt với của nó đó là: Bạn có thể thúc đảy chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu một cách hoàn hảo và vô cùng tiết kiệm thông qua những cuốn sổ tay này. Mặt khác với thiết kế độc đáo và sự mới lạ trong những cuốn sổ tay sẽ khiển khách hàng, người được trao tặng cuốn sổ tay sẽ nhớ mãi về doanh nghiệp,… Và thực tế việc in sổ tay với số lượng lớn chi phí đôi khi còn rẻ hơn nhiều khi mua tại VPP, vì giá của nhà sản xuất luôn rẻ hơn đại cửa hàng bán lẻ.

In sổ tay đẹp giá rẻ ở đâu

TMT Việt Nam với dây chuyền sản xuất, in sổ tay hiện đại, chúng tôi đã và đang không ngừng sang tạo và cung cấp các loại sổ tay với đa dạng mẫu mã, kích cỡ, quy cách gia công độc đáo khác nhau dành cho các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn….

Sản phẩm phổ biến nhất là in sổ tay bìa da, in sổ note, in sổ nhật ký…

Đối với in sổ tay theo yêu cầu theo đơn đặt hàng độc quyền, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để thống nhất đưa ra những mẫu sổ tay đẹp nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm…

In sổ tay bìa da và những điều cần chú ý

In sổ tay lò xo lấy nhanh giá rẻ

 
Chia sẻ: