Có nhiều công ty, doanh nghiệp thương mại mới bắt đầu in catalogue lần đầu và họ phân vân không biết nên chọn giấy có chất liệu như nào độ dày, mỏng ra sao? Nếu chọn giấy dày thì chi phí có đắt không, có phù hợp với nhu cầu không?

In kẹp file, in Catalogue theo yêu cầu

Một ấn phẩm Catalogue thành công không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn là một phần bộ mặt công ty, tạo nên ấn tượng về một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trước đối tác và khách hàng. Để có được điều đó thì ngay từ bước đầu tiên là lựa chọn chất liệu giấy càn đưa ra quyết định chính xác, là bước đầu quyết định hiểu quả mà catalogue mang lại.

 

Chất liệu giấy In Catalogue

Về chất liệu giấy dùng để in catalogue thành phẩm trên công nghệ in offset, chúng ta thường sử dụng giấy Couche (giấy chuyên in offset chuyên nghiệp). Nếu đơn vị bạn muốn in kẹp file công ty, in trang bìa catalogue phần trang bìa thì loại giấy dầy C300 là thích hợp. Ngoài ra khi chúng ta in card visit cũng dùng loại giấy này. Những trang catalogue trong thì thường in giấy c150 (loại giấy mỏng) hoặc c200 (loại giấy vừa).

Catalogue thường được in trên chất liệu giấy Couche, Biston hoặc giấy Mỹ Thuật.Giấy Couché và Biston có bề mặt láng bóng và mịn, khi in trên chất liệu hai loại giấy này thì độ chuẩn sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh cao.

Báo giá in catalogue

Mẫu in Catalogue sản phẩm

Báo giá in kẹp file

Tùy theo việc in catalogue theo yêu cầu là chất lượng cao dày hay mỏng mà chúng tôi TMT Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng những cách lựa chọn và định lượng phù hợp, cũng như nhưng những kiến thức cơ bản mà khách hàng cần nắm để biết được đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với các cuốn catalogue mỏng,ít trang nên sử dụng giấy dày với định lượng cao hơn, trong khi các cuốn catalogue dày nên chọn các loại giấy mỏng, định lượng thấp,.. để tiết kiệm chi phí cũng như tạo được sự hợp lí.

Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi độ chính sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh cao thì nên in Catalogue của mình trên giấy Couché hoặc Biston. Đối với giấy Mỹ Thụât có rất nhiều loại: láng bóng, sù xì, đường gân, … Nếu như cuốn In Catalogue cao cấp giá rẻ tại hà nội của bạn chú trọng đến sự sang trọng thì nên in trên giấy Mỹ Thuật. Giấy Mỹ Thuật sẽ tạo cho Catalogue của bạn sự sang trọn cần thiết, nhưng màu sắc và hình ảnh của nó thì sẽ không chuẩn sác và sắc sảo như khi trên mặt giấy Couche và Biston.

xem thêm…

 Vui tết Trung Thu 2017 với khuyến mãi khủng của TMT

Bảng giá in catalogue tại Hà Nội

Mẫu in catalogue sản phẩm

 
Chia sẻ: