Một trong những lợi ích hàng đầu của những chiếc kẹp file mang lại cho chúng ta đó là: cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất.

Catalogue Asia vina

Catalogue Asia vina

In kẹp file đẹp giúp tạo sự quan tâm và những phản hồi tốt đến từ khách hàng

Một mẫu in kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là tập hợp của các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa nó còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến những vị đối tác / khách hàng của mình.

Một mẫu Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4

Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm

Nguyên liệu giấy được dùng để in kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. Đây là loại giấy sử dụng để in ấn và thường là : Couches, Ivory… để đảm bảo độ cứng của kẹp file.

Kẹp file tại TMT luôn được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi thiết kế có 1 hay 2 ngăn xếp ) đảm bảo cho việc lưu trữ tài liệu luôn hoàn hảo nhất.

In kẹp file đẹp chất lượng sẽ là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên của đơn vị dành cho khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của công ty.

Và quyết định cuối cùng của khách hàng nó không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp mà bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách mà bạn trình bày thông điệp đó như thế nào.

xem thêm..

 
Chia sẻ: