Với mỗi một loại hàng hóa, sản phẩm chúng loại khi in túi giấy chúng ta đều có những kích thước và định lượng dành riêng. Vì vậy nếu đơn vị của bạn đang muốn in túi giấy để là sản phẩm đựng hàng hóa hay túi đựng quà mà chưa biết những điều này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để có được cái nhìn tổng quan hơn nhé.

Những mẫu túi giấy đẹp cùng mẫu kích thước túi xách giấy thông dụng đẹp, chuyên nghiệp được nhiều công ty lựa chọn.

Để lựa chọn và thiết kế ra mẫu túi giấy đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty bạn, hãy lựa chọn cho mình những mẫu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

>> in túi giấy theo yêu cầu

Việc đầu tiên là chúng ta phải xác định được kích thước túi xách giấy để chứa sản phẩm. Bạn không nên chọn bao bì giấy quá rộng hay quá hẹp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của túi giấy khi đựng sản phẩm. Để lựa chọn túi giấy: Hãy xem những lại những tiêu chí chọn túi giấy đẹp.

kích thước giấy thông dụng

Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước túi giấy

– Kích thước của vật chứa sản phẩm: Nói cách khác, khi các bạn lựa chọn in túi giấy phải phù hợp với kích thước của sản phẩm. Mọi sản phẩm chuyên tốt, một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có những chiếc túi giấy vừa vặn với sản phẩm của mình.

– Mục đích sử dụng của công ty bạn: Nếu in túi giấy để chứa nhiều sản phẩm thì túi khi in phải có một kích thước lớn.

Kích thước túi giấy thông dụng hiện nay

Tại công ty in TMT Việt Nam, bạn có thể thỏa mái lựa chọn kiểu dáng, mẫu thiết kế với kích thước tùy ý. Xong đa phần khách hàng của chúng tôi thường lựa chọn những mẫu kích thước đã có sẵn vì chúng phù hợp với hầu hết các sản phẩm và cũng có giá thành rẻ hơn.

Túi giấy thường được chia làm 2 loại:

1. Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy): 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.
2. Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy): 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Tuy nhiên tùy theo mặt hàng của mình mà bạn có thể yêu cầu và chúng tôi sẽ thiết kế theo kích thước và sở thích của bạn. Nhưng vẫn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ của túi giấy, đây chính là nhân tố giúp mang lại doanh số cao hơn cho công ty.

 
Chia sẻ: