Dịp tết đến chính là lúc mà mọi người dành tặng cho nhau những lời yêu thương ý nghĩa tới người thân, bạn bè,… Phong tục tặng quà tết đã từ lâu trờ thành nét văn hóa không thể thiếu trong dịp tết. Chính vì vậy, in túi giấy đựng quà sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp, túi giấy đựng quà tết sẽ thay bạn gửi tới khách hàng, bạn bè, người thân những lời chúc ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp mà bạn gửi tặng đối phương.

Túi giấy đựng quà Tết là vật không thể thiếu khi tặng quà Tết

Tại sao nên in túi giấy đựng quà tặng ngày Tết? Túi giấy đựng quà Tết có thể thay thế các loại túi bình thường khác. Quà tặng được đựng trong túi giấy trông sẽ sang trọng và trang nhã hơn việc sử dụng các túi đựng quà bằng nilon thông thường. Túi giấy đựng quà sẽ thay bạn gửi những món quà cũng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận với một năm mới an khang, thịnh vượng và tài lộc.

Sản phẩm túi giấy tập đoàn P.H

Sản phẩm túi giấy tập đoàn P.H

Quảng bá sản phẩm bằng túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà Tết là một phương tiện quảng cáo hữu hiệu đối với doanh nghiệp bạn. Bạn có thể đặt in túi giấy đựng quà có hình ảnh tên và logo của công ty, doanh nghiệp mình lên đó để ghi lại dấu ấn với người được tặng quà về công ty mình, giúp họ phân biệt mình với người khác. Tất cả những người được nhận quà tặng đều có thể dễ dàng nhận ra công ty, doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh được in trên túi.

Hiện nay, túi giấy đựng quà được sáng tạo với nhiều mẫu khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Công ty In TMT Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in túi giấy đựng quà với nhiều mẫu khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ thể hiện được nét đặc trưng độc đáo riêng của mỗi khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt kèm theo in bao lì xì tết tại công ty.

Túi giấy cho món quà Tết thêm sang trọng, lịch sự hơn

In TMT Việt Nam  với nhiều mẫu mã túi giấy đựng quà Tết khác nhau như túi to đựng lịch, túi giấy nhỏ có quai dùng để đựng quà. Khách hàng có thể tự thiết kế túi giấy theo ý tưởng riêng của mình và chúng tôi sẽ thực hiện in ấn hoặc có thể lựa chọn những mẫu túi giấy đựng quà Tết có sẵn của công ty. Tùy từng nhu cầu và sở thích của khách hàng, in TMT Việt Nam có đầy đủ các loại túi giấy để khách hàng lựa chọn:

Chất lượng túi giấy đựng quà

Chất lượng túi giấy có thể làm bằng giấy dày hoặc mỏng khác nhau, khách hàng có thể chọn túi giấy có cán bóng mờ hoặc không. Các loại túi giấy của công ty in TMT Việt Nam đều được làm bằng giấy có chất lượng tốt, đảm bảo tính bền và tính sang trọng.

Thiết kế túi giấy đựng quà

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tài năng, TMT Việt Nam luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế sang trạng, hiện đại và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp trên túi giấy đựng quà: túi giấy có quai xách, hoặc không có quai, túi giấy quai bằng vải,…với các kích lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Các công ty, doanh nghiệp in túi giấy để đựng quà tặng vào ngày Tết có thể yêu cầu in logo, tên công ty ép kim hoặc làm nổi để làm nổi bật và thể hiện tính sang trọng, đồng thời gây ấn tượng cho người nhận quà về hình ảnh công ty với những mẫu mã, hoa văn đặc biệt cho ngày tết.

In túi giấy đựng quà giá rẻ

In TMT Việt Nam in các thiết kế túi giấy đựng quà Tết độc đáo, giá rẻ, chất lượng tốt và được khá nhiều các doanh nghiệp lớn tin tưởng, đặt in như Viettel, Vietcombank, Cocacola, …. Đến với in TMT Việt Nam, bạn sẽ có những mẫu túi giấy đựng quà Tết đẹp nhất, hiện đại, sang trọng nhất và làm nổi bật được nét riêng của công ty bạn

 
Chia sẻ: