Bánh mì là một trong những món ăn ngon và phổ biến tại Việt Nam và không chỉ ở Việt Nam, trên Thế Giới cũng vậy đây là món ăn được rất nhiều yêu thích và lượng tiêu thụ hàng ngày là rất lớn. Vì vậy mà sự cạnh tranh trong ngành này cũng là rất lớn.

Và điều khác biệt để tạo nên thương hiệu của các loại bánh mì đó là cách sử dụng và chế biến và bảo quản chúng như thế nào, và tất nhiên một chiếc bánh mì chất lượng tốt thì ngoài giai đoạn chế biến thì cũng cần chú ý tới hình thức sản phẩm cùng mẫu in bao bì bánh mì để thu hút khách hàng hơn.

Mẫu in túi giấy đựng bánh mì đẹp chất lượng cao

Mẫu in túi giấy đưng bánh mì 

Trước đây thì túi được sử dụng để đựng bánh mì thường được làm bằng nilong và theo nghiên cứi thì loại túi này tuy rẻ nhưng lại có tác động hết sức tiêu cực đến với sức khỏe người dùng. Để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm thì hiện nay, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm bánh mì và các loại sản phẩm thực phẩm khác đã chú trọng vào việc sửu dụng bao bì chứa đựng như thế nào làm bằng chất liệu gì cho hiệu quả.

Thay cho những chiếc túi nilon độc hại trước đây thì in túi giấy đựng bánh mì đang được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

>> Báo giá in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Túi giấy đựng bánh mì có gì khác biệt với các loại túi giấy khác?

Đặc điểm của túi giấy bánh mì

Về cơ bản thì túi giấy đựng bánh mì cũng giống như nhiều mẫu in túi giấy cho ngành thời trang, hay túi giấy cho doanh nghiệp. Về cách thiết kế thể hiện hình ảnh trên bao bì sản phẩm đó là tại hai mặt ngoài của túi. Một chiếc túi giấy cơ bản sẽ có 4 mặt hai và hai mặt trước và sau sẽ được lựa chọn để thiết kế in ấn hình ảnh , đây là phần có diện tích lớn nên hiệu quả quảng cáo giới thiệu sản phẩm sẽ tốt hơn.
Túi đựng bánh mì có thể được in ấn với nhiều màu sắc cũng như chất liệu khác nhau, tuy nhiên phần lớn các đơn vị kinh doanh sẽ lựa chọn in một màu với chất liệu fort, giấy kraft với định lượng vừa phải để giảm thiếu một phần chi phí.

Một ổ bánh mì không chỉ cần ngon ,rẻ mà còn phải an toàn nữa.

Bao bánh mì thường sử dụng một lần, khả năng tái sử dụng là không có nên in ấn một màu sẽ giúp tiết kiệm hơn.

Bạn có thể thấy đặc điểm chung của những ổ bánh mì đó là đều được gói bằng giấy,

In túi giấy đựng bánh mì tại TMT Việt Nam

Biết được tầm quan trọng cao của túi giấy đựng bánh mì. Công ty in bao bì giấy TMT Việt Nam, hân hạnh được giúp bạn trong công việc in túi giấy đựng bánh mì. Chúng tôi sử dụng loại túi giấy kraft thân thiện với môi trường, và trên hết là vệ sinh an toàn thực phẩm để in túi đựng bánh mì cho bạn.

Dịch vụ tương tự:

> In Kẹp File theo yêu cầu

> Sổ tay in hình theo yêu cầu

> In vỏ hộp giấy tại Hà Nội

 
Chia sẻ: