Thùng carton được làm từ giấy carton có định lượng khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng chủ yếu là hình chữ nhật và hình vuông… được sử dụng để đóng hàng hóa, bảo vệ sản phẩm tránh rung lắc trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác đồng thời quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với khách hàng.

Địa chỉ in thùng carton chất lượng

TMT Việt Nam sản xuất in thùng carton theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, số lượng, thông tin in trên thùng, in logo…. Sử dụng thùng carton vừa giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng thời giúp sản phẩm bắt mắt hơn với khách hàng.

TMT Việt Nam có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Thùng carton sử dụng loại giấy carton với nhiều loại lớp sóng khác nhau, bao gồm sóng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp tùy thuộc vào độ nặng của vật mà nó chứa đựng. Tuy nhiên, loại sóng 5 lớp và 7 lớp chỉ dùng để chứa đựng các vật có khối lượng nặng, chủ yếu trong vận chuyển hàng điện tử  hay máy móc. Loại carton 3 lớp được sử dụng phổ biến nhất.

>>> Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ

Cấu tạo chính khi in thùng carton

– Lớp mặt: là lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu thường là loại giấy phẳng, mịn, đẹp.
– Lớp giữa: tạo thành từ những lớp sóng giấy, rãnh được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

>>> Công ty sản xuất bao bì carton theo yêu cầu tại Hà Nội

In thùng carton còn được phân biệt theo các loại sóng khác nhau như sóng A, B sóng C và sóng E là 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn, tạo nên độ đàn hồi của chiếc hộp.

Ứng dụng của thùng carton

Sử dụng thùng carton để đựng sản phẩm là xu hướng lựa chọn trong cuộc sống ngày nay. Với ưu điểm giá thành rẻ, dễ sản xuất, sử dụng, thân thiện không gây ô nhiễm môi trường, tái sử dụng lại…

In thùng carton được ứng dụng cho mục đích đóng gói, vận chuyển với công nghệ sản xuất hiện đại công ty chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu, chất lượng sản phẩm tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu in thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: