Thiệp tết chúc mừng năm mới là một món quà thân thương, nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế để thể hiện tình cảm gửi những lời chúc ý nghĩa dành cho bạn bè người thân trong gia đình, hay nhân viên, đối tác khách hàng. Bởi vậy, việc thiết kế và in thiệp tết luôn được lưu ý đầu tư cẩn thận.
Công ty in ấn TMT Việt Nam cung cấp dịch vụ in thiệp tết chúc mừng năm mới 2018 trọn gói, giá rẻ đảm bảo chất lượng mẫu mã tốt nhất đến tay khách hàng.

Quy cách báo giá in thiệp tết tại TMT Việt Nam:

– Kích thước: Tùy chọn (A3,A4,A5,….)
– Chất liệu thường: Giấy Couches, Offset, Duplex, Bristol,Ivory..
– Chất liệu cao cấp: Các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc,…
– In ấn: In Offset nhiều màu 2 mặt
– Gia công: Cắt xén, cán bóng, cán mờ, tạo đường gân
– Thời gian thực hiện: 3-5 ngày

Mẫu in thiệp tết đẹp mới nhất tại TMT Việt Nam:

in thiệp tết
in thiệp tết
in thiệp tết
in thiệp tết
in thiệp tết

Nội dung in thiệp tết

In thiệp tết thường bao gồm 2 phần đó là phần nội dung và hình ảnh. Hình ảnh được sử dụng thường mang những nét đặc trưng của ngày tết như: cành đào, cành mai, bánh trưng… có thể lồng ghép với logo hay thương hiệu của doanh nghiệp vừa là hình thức marketing hiệu quả vừa tạo uy tín và sự chuyên nghiệp đối với đối tác và khách hàng.

Tại TMT Việt Nam chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo giúp những ý tưởng của bạn được trình bày một cách đẹp nhất. Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ in offset 4 màu sắc nét. Với những lợi thế kể trên chắn bạn sẽ được hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng tiến độ in trong thời gian sớm nhất

Mọi nhu cầu tư vấn báo giá khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: