Dịch vụ in sổ tay là một trong những loại hình được nhiều doanh nghiệp tổ chức hết sức quan tâm vì nó không chỉ là một cuốn sổ tay bình thường mà nó mang trong mình một ý nghĩa hết sức quan trọng.

Không chỉ là món quà tri ân ý nghĩa đến tay khách hàng mà thông qua đó người tặng còn nhắn ngửi nhiều ý nghĩa quan trọng và đây là một trong những cách giúp nhà sản xuất đem hình ảnh của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Vì vậy mà in sổ tay theo yêu cầu của In TMT Việt Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng để mắt tới vì chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

In sổ tay có những loại nào?

Sổ tay được phân chia thành rất nhiều dạng đó là kích cớ và chất liệu in bìa sổ tay.:Kích cỡ in sổ tay theo yêu cầu gồm các kích thước cơ bản sau: a5,a5,a7 và tùy theo nhu cầu của khách hàng thì kích thước của sổ tay cũng được hô biến theo.

In sổ tay phân chia theo chất lượng bìa: Về bìa của sỏ tay thì chúng ta cũng có 3 dạng chính đó là: bìa da, Sổ tay bìa giấy
Với sổ tay bìa da thì lại được phan chia tiếp tục thành sỏ tay bìa da thật và bìa da giả(bìa simili, bìa PU)
Sổ tay bìa giấy thì thường được làm từ giấy: Ivory hoặc Bristol

Vì vậy khi xác định in sổ tay thì đầu tiên doanh nghiệp cần hướng đói tượng được tặng là những người như thế nào, dùng vào mục đích gì để từ đó đưa ra những phương án và lựa chọn chính xác nhất.

xem thêm…

Chất liệu bìa Da in sổ tay

Chọn kích thước khi in sổ tay

 
Chia sẻ: