Phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu chi là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp.

In phiếu thu, phiếu chi cực kỳ quan trọng, không những phục vụ công tác quản lí thu chi của doanh nghiệp được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, mà còn giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng.

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là những ấn phẩm không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho dànhriêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất nhập kho có đầy đủ thông tin địa chỉ, website, số điện thoại… góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Thông thường phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi được in thành 2, 3 liên giấy cacbon  hoặc có thể in giấy thường khi viết kê giấy than, kích thước in phiếu xuất kho là khổ A5 (15×21 cm), in xong có thể đóng số nhảy, bế răng cưa để khách hàng tiện xé.

Với máy in chuyên dụng, kết hợp đóng số nhảy, bế rãnh xé tự động, độ chính xác tuyệt đối, máy phay keo đóng bìa tốc độ nhanh giúp chi phí giảm, đáp ứng số lượng in lớn, Công ty TMT Việt Nam sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ in phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho giá rẻ với chất lượng tốt nhất

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: