Trong những năm gần đây lịch block được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng trong mỗi dịp cuối năm. Vừa làm một món quà thể hiện tình cảm cũng như tạo dựng thương hiệu và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Lịch block là loại lịch có 365 tờ mỗi tờ là 1 ngày được đóng thành cuốn dày thường sử dụng bằng cách xé đi mỗi tờ sau một ngày làm việc. In lịch block với nhiều màu sắc được gắn vào một tấm bìa cứng, có thể là bìa carton, hoặc bìa ván ép, hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp…

In lịch block một bộ hoàn chỉnh bao gồm:

– Túi đựng lịch: có thể chọn túi vải cao cấp hoặc túi giấy, túi Kraft
– Hộp đựng lịch: được thiết kế đẹp mắt được in ép nhũ vàng sang trọng
– Bìa treo lịch: Được sử dụng công nghệ in Metalize thúc nổi 3D ấn tượng tạo nét độc đáo cho bộ lịch
– Cuốn lịch block: Khách hàng có thể chọn những loại lịch block khác nhau tùy nhu cầu sử dụng

Một số mẫu in lịch block mới mới nhất 2018

Công ty TMT việt Nam là một đơn vị in ấn uy tín chuyên nghiệp chúng tôi luôn tỉ mỉ, tinh tế trong từng họa tiết, cách sắp xếp và phối màu hình ảnh… để tạo ra những mẫu lịch block đẹp nhất. Dưới đây là một số mẫu in lịch block 2018 mới nhất mời các bạn tham khảo.

Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng là các cá nhân hay tổ chức trong thời gian qua chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau .

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín chúng tôi cam kết sản phẩm luôn được thiết kế và sản xuất độc đáo nhất, đẹp và chính xác nhất, bên cạnh đó thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian gấp nhất

Để được báo giá chi tiết và cụ thể khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: