Lịch block hay còn gọi là lịch bloc đây là món quà tinh thần ý nghĩa được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết là một trong những món quà tết đầu xuân được nhiều người lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in lịch block là món quà gửi tặng khách hàng, nhân viên. Ngoài ra, đây cũng được coi là hình thức marketing hiệu quả lâu dài giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

In lịch block làm quà tặng 

In lịch block thường để tặng nhà phân phối lớn, các đối tác quan trọng do giá trị cao, trọng lượng lớn, khi tặng quà sẽ như một lời cảm ơn một cách lịch thiệp.

Lịch block được coi là sản phẩm quà tặng sang trọng vì chất liệu cao cấp, kiểu dáng đẹp, kì công và bắt mắt nên treo lên nhà cũng dễ phù hợp với thẩm mỹ. Chính vì vậy, giữa muôn vàn tấm lịch tờ được tặng, khách hàng chắc chắn sẽ treo lịch block của bạn giữa nhà thôi.

Cấu trúc khi in lịch block

Lịch block bao gồm một bìa block để dán lịch và bản block gồm 365 ngày, mỗi ngày tương ứng một tờ và sẽ xé đi hàng ngày. Hiện nay, nhiều mẫu lịch block có kích thước rất lớn, được thiết kế công phu cầu kỳ.

in lịch block giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài cung cấp ngày, tháng năm, lịch block còn có các câu ca dao răn dạy, cảnh báo giờ tốt giờ xấu cùng các câu danh ngôn, lời hay ý đẹp… Hình ảnh trang trí trong lịch block cũng màu mè, bắt mắt và thay đổi màu theo từng tháng trong năm nhằm thu hút khách hàng mua lịch.

Xem thêm..

In túi giấy đựng quà Nhanh – Đẹp – Rẻ tại TMT Việt Nam

15 mẫu in thiệp tết chúc mừng năm mới đẹp nhất 2018

Giá in lịch tết tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ in lịch block uy tín tại Hà Nội

TMt Việt Nam là đơn vị in lịch block uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với máy móc in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm luôn không ngừng sáng tạo và tỷ mỉ trong từng khâu in ấn sẽ đem đến khách hàng những bộ lịch block đẹp ấn tượng nhất dành tặng cho người thân đồng nghiệp, đối tác.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt in nhanh nhất
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: