Cách sử dụng màu sắc in ấn cũng có thể tạo nên lợi thế cho riêng cho đơn vị của bạn, nhưng các bạn cũng nên nhớ là mọi thứ chỉ dùng ở mức vừa phải. Khi thiết kế in kẹp File hay Catalogue, Profile,…Hãy cân nhắc việc sử dụng màu cho các yếu tố như: tiêu đề, các từ quan trọng hay tựa đề của từng phần.

In kẹp File cao cấp giá rẻ

Ngoài ra, việc lựa chọn phông chữ cũng quan trọng không kém. Bạn nên chọn kiểu chữ vừa thu hút lại vừa dễ đọc. Tuy nhiên nếu bạn dự định dùng nhiều phông chữ thì không nên sử dụng quá 3 phông trên cùng một trang.

Bạn nên in poster giới thiệu cùng với sơ đồ chỉ dẫn lên kẹp file để giúp khách hàng dễ dàng có thêm thông tin và là cơ hội để họ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của công ty. Nếu doanh nghiệp của bạn về lĩnh vực công nghệ thông tin. Bạn có thể để bản sao CD hay DVD bên trong kẹp file để gửi cho khách hàng vì điều này rất có ích nếu phần trình bày của bạn có nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm chào bán.

In Kẹp File giá rẻ

Để có những bản in Kẹp File chất lượng nhất với giá tốt nhất hãy đến với TMT Việt Nam chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn từ thiết kế cho tới chất lượng in ấn.

>Kẹp file là gì và in kẹp file ở đâu?

>IN CATALOGUE, THIẾT KẾ VÀ IN KẸP FILE GIÁ RẺ

 
Chia sẻ: