In kẹp file là một ấn phẩm rất quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp nó được dùng để đựng tài liệu, kẹp hồ sơ, văn bản, công văn, phát tài liệu cho khách hàng…

Bên cạnh đó in kẹp file còn là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty của bạn bởi trên kẹp file có in thông tin công ty. Bởi vậy cần coi trọng việc in kẹp file và cần chọn lựa địa chỉ in ấn uy tín đảm bảo chất lượng để có sản phẩm in tốt nhất.

Tại sao nên in kẹp file:

Kẹp file là một ấn phẩm văn phòng được sử dụng nhiều trong giao dịch, kinh doanh như dùng để kẹp tài liệu, đựng văn bản, hồ sơ….Không những có tác dụng bảo vệ giấy tờ, tài liệu bên trong, kẹp file còn như một cách giới thiệu hình ảnh công ty, đến khách hàng. Bởi vậy cần quan tâm nhiều đến thiết kế, chất liệu cũng như cách trình bày khi in kẹp file.

Một mẫu thiết kế in kẹp file đẹp cần đảm bảo được các tiêu chí: bố cục thông tin rõ ràng, tạo hình sáng tạo, thể hiện thông tin một cách ngắn gọn tạo điểm nhấn với người xem

Địa chỉ in kẹp file uy tín chất lượng

Công ty Tmt Việt Nam là một trong những đơn vị in ấn uy tín là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in kẹp file với các tiêu chí sau:
– Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
– Công nghệ in offset đảm bảo chất lượng màu sắc
– In trong thời gian ngắn nhất, giao hàng đúng hẹn
– Giá thành hợp lý

Để được báo giá và yêu cầu đặt in khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902105489

 
Chia sẻ: