Kẹp file là vật phẩm dùng để chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty hay khi gửi tài liệu hợp đồng đến khách hàng. Công ty chuyên nhận in Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm, cùng với các giải pháp in kẹp file giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp.

Giấy in kẹp file thường dùng các định lượng cao nhằm đáp ứng chức năm sơ mi – bìa ngoài – đựng tài liệu lẻ bên trong. Thông thường loại giấy hay được sử dụng làm kẹp file là giấy Coucher, Bristol, Ivory – 300 là sự lựa chọn chủ yếu của nó.

Khi in kẹp file phải đảm bảo màu sắc chuẩn theo thiết kế kẹp file , hình ảnh sắc nét, như vậy mới truyền đạt hết thông tin mà doanh nghiệp muốn đưa tới cho khách hàng. Với công nghệ in offset, In TMT Việt Nam sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng.

Các bước đặt in kẹp file tại Công ty TNHH TMT Việt Nam

  • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi yêu cầu gửi báo giá in kẹp file tài liệu giá rẻ mới nhất qua email, điện thoại. Chụp ảnh mẫu sản phẩm của bạn hoặc quét mẫu kẹp file, profile rồi gửi cho chúng tôi để chúng tôi thiết kế, hoặc bạn có mẫu thiết kế sẵn.
  • Bước 2: Thông qua mail và số điện thoại, bạn hãy xác nhận duyệt mẫu market thiết kế và số lượng in.
  • Bước 3: Giao hàng và thanh toán.

TMT Việt Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: