Trung thu ngày hội đoàn viên, nó mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng nhất là đối với người dân Việt Nam. Nó không chỉ là một ngày lễ mà từ lâu đã trở thành một nét văn hóa là một phần không thể thiếu trong mỗi con người. Và ngày lễ trung thu thì không thể thiếu được hình ảnh của chiếc bánh trung thu , cũng như ngày tết không thể thiếu được bánh trưng vậy.

>In hộp giấy đựng bánh

Một chiếc hộp bánh được in với họa tiết bắt mắt sẽ là một giải pháp kinh doanh chiến lược giúp công ty của bạn có thể bán được nhiều hàng hơn

Với mục tiêu gửi đến khách hàng những mẫu hộp bánh mang nhiều ý niệm sâu sắc, vào mỗi dịp Trung thu, TMT Việt Nam lại cho ra đời những mẫu in hộp giấy đựng sản phẩm mới được cải tiến hơn về kiểu dáng,màu sắc và cả chất lượng.
Chính vì thế, mùa tết Trung thu năm nay ắt hẳn sẽ khiến bạn hài lòng với các mẫu hộp đầy sáng tạo, hiện đại nhưng vẫn giữ gìn trọn vẹn sắc màu truyền thống và ý nghĩa để mang lại cho quý khách hàng những cảm nhận tuyệt vời nhất !

Một số mẫu hộp bánh trung thu 2017

 

Hộp bánh trung thu Kinh Đô chọn sẵn 07

Hộp bánh trung thu Kinh Đô chọn sẵn

 

– Bạn muốn có một vỏ hộp bánh Trung Thu của riêng mình ?
– Bạn lúng túng không biết chọn họa tiết gì, màu sắc thế nào ?
Và nếu vẫn chưa tìm được điều mình muốn thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với TMT Việt Nam để nhận được lời tư vấn phù hợp nhất nhé.

 
Chia sẻ: