Để hoàn thành một chiến dịch quảng cáo, PR sản phẩm, dịch vụ cho một doanh nghiệp thì không thể thiếu được sự góp mặt của những cuốn Catalogue.

Catalogue chính là một cuốn hồ sơ được dùng để giới thiệu khái quát về công ty. Thông qua cuốn Catalogue này khách hàng và đối tác có thể nắm được các hoạt động dịch vụ của doanh nghiệp. Catalogue được sử dụng phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp, trên đó sẽ có địa chỉ công ty, thông tin liên lạc,cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp,dịch vụ sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

In catalogue – Brochure

In kẹp file

Thông qua cuốn Catalogue của công ty mà khách hàng và đối tác có thể đánh giá được tầm cỡ, quy mô ngành nghề kinh doanh và mức độ chuyên nghiệp của công ty, đã giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu về công ty mọi lúc mọi nơi. Không những thế Catalogue còn đóng vai trò quảng bá hình ảnh công ty rất quan trọng, giúp nâng cao hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc đối với khách hàng.

Những đặc điểm mà một cuốn Catalogue cần phải có

+ Logo + địa chỉ + phone + fax + website
+ Mục lục và giới thiệu kết cấu của profile
+ Giới thiệu tổng quan về cty.
+ Lịch sử hình thành của cty.
+ Giới thiệu tổng quan về bộ máy công ty
+ Chi tiết nhân sự và hệ thống kết cấu của công ty.
+ Lĩnh vực hoạt động chính của công ty

TMT Việt Nam là đơn vị in ấn có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, TMT chuyên thiết kế và in Catalogue rẻ, đẹp đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế và báo giá tốt nhất!

 
Chia sẻ: