Vì in catalogue lấy ngay đang nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng, bởi dịch vụ có giá thành rẻ, chất lượng cao, và nhanh chóng. Thực tế sản phẩm này đã chứng minh được hiệu quả của nó.

Để cho khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của doanh nghiệp mình thường sử dụng các sản phẩm catalogue đẹp mắt và có đầy đủ thông tin mang đến những thứ hữu ích nhất.

 

in catalogue lấy ngay

 

Bài viết liên quan, tham khảo

 

1. Báo giá in hộp giấy

2. In thùng carton

3. Báo giá in phong bì

Công ty in TMT chúng tôi chuyên in ấn các sản phẩm phong bì, túi giấy, hộp giấy, hóa đơn,…với thời gian thiết kế – thi công nhanh chóng.

 

in catalogue lấy ngay

 

Dịch vụ in catalogue lấy ngay

 

– Hôm nay công ty TMT sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in catalogue lấy ngay cho những khách hàng đang quan tâm về sản phẩm, để bạn có cái nhìn tổng quát nhất giúp lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cùng với giá thành rẻ, cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty In ấn Catalogue, nhưng mỗi sản phẩm đều có những máy móc tiên tiến mới có được những sản phẩm tốt nhất, vì thế khách hàng nên tìm hiểu các thông tin thật kĩ để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí.

 

in catalogue lấy ngay

 

Lợi ích khi in catalogue lấy ngay tại TMT

 

– Thiết kế đẹp mắt, hiển thị các màu sắc sinh động, chân thật.

– Giấy được nhập từ những nhà cung cấp tin cậy.

– Thời gian thiết kế cũng như in nhanh chóng, vì đây là dịch vụ lấy ngay.

– Miễn phí khâu thiết kế và in mẫu thử cho khách hàng.

– Chất lượng cao cùng với giá thành rẻ.

Để nâng cao được chất lượng của sản phẩm hơn nữa, TMT còn cán bóng hay cán bóng mờ lên sản phẩm, để sản phẩm có độ bóng nhất định và chống bám bụi hiệu quả. Không những thế khi in catalogue dịch vụ lấy ngay chúng tôi còn miễn phí thiết kế và in thử cho khách hàng, nếu thấy ưng ý về mẫu thử, chúng tôi mới cho in ấn thành phẩm.

Ngoài ra TMT còn nhận in rất nhiều sản phẩm khác nhau như in thiệp tết giá rẻ, in sổ tay theo yêu cầu, In hộp carton lạnh,…Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khách hàng có thể liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

Nếu có nhu cầu hãy ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Hotline: 0902.105.489

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

LIÊN HỆ

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: