Mừng tuổi đầu năm là một trong những nét văn hóa tieu biểu trong những ngày tết cổ truyền của người dân Vệt Nam. Con cái mừng tuổi bố mẹ, ông bà mừng tuổi cháu,.. và những lúc như thế này thì những chiếc phong bao lì xì được in cẩn thận, hình ảnh độc đáo sẽ là một vị trợ thủ đăc lực.

Với những chiếc phong bao lì xì đẹp luôn được chúng ta trận trọng và lưu giữ như một kỉ niệm đẹp.

Ngày nay việc in bao lì xì vào những ngày cuối năm đã trở nên phổ biến với mọi người, nhất là đối với mỗi doanh nghiệp, công ty khi tết đến Xuân về. In bao lì xì độc quyền theo yêu cầu đã trở nên một việc không thể thiếu trong những dịp cuối năm, nó là nơi chữa đựng mang đến cho người thân yêu ý nghĩa về sự may mắn tốt đẹp cho 1 năm mới. Nhưng không chỉ có thể đối với mỗi doan nghiệp thì còn chính là chiến dịch quảng bá thương hiệu hiệu quả khi những chiếc phong bao lì xì trao tay.

Dịch vụ in bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay thì ngoài việc in những phong bì lì xì theo phong cách truyền thống thì những chiếc bao lì xì theo phong cách hiện đại cũng được nhiều người ưa chuộng và đang dần được triển khai theo xu hướng trẻ trung và theo đó là nhiều chủ đề khác nhau được khám phá ra để hợp hơn với giới trẻ hơn như : in phong bao lì xì theo 12 cung hoàng đạo, in phong bao lì xì theo yê cầu phong cách riêng của bạn.

Nếu bạn là một tín đồ chuyên sưu tâm các sản phẩm có chủ đề về 12 cung hoàng đạo. vậy thì bao lì xì được in theo hình 12 cung hoàng đạo là một món đồ có ý nghĩa hết sức to lớn, người nhận sẽ cảm thấy bạn thật là chu đáo ki có thể biết được họ thuộc cung gì và tặng kèm hình ảnh.

Nếu mà bạn có những bạn bè, người thân cực kỳ quan tâm và yêu thích tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo thì những phong bao này lại càng thể hiện được sự quan tâm chu đáo khi gửi tặng họ những chiếc bao lì xì có in hình cung hoàng đạo.

Những mẫu bao lì xì 12 cung hoàng đạo độc đáo này sẽ gây ấn tượng và thu hút hơn so với hàng ngàn mẫu phong bao lì xì truyền thống.

Những mẫu in lì xì 12 cung hoàng đạo sẽ mang lại hiệu quả ấn tượng không nhỏ cho người được nhận. Hình ảnh 12 cung hoàng đạo, không chỉ có ý cung chúc tân xuân mà nó còn thể hiện sự quan tâm của người trao đổi với người nhận. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với nó là từng tháng theo đúng cách tính của các chòm sao. Vì vậy khi trao tặng phong bao lì xì 12 cung hoàng đạo hãy tìm hiểu trước 1 chút về tháng sinh của người nhận nhé, đây sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa tạo nên niềm vui không nhỏ đối với người được nhận.

 Bài viết liên quan: 

In bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội

In lịch tết cho các trường đại học

In thiệp chúc mừng năm mới 2018

Nhận in lịch tết theo yêu cầu số lượng ít

Địa chỉ in thiệp tết giá rẻ Hà Nội‎

Mẫu thiết kế phong bao lì xì 12 cung Hoàng Đạo

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TMT VIỆT NAM
ĐC: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
Hotline: 0902.105.489
Mail: thietketmt@gmail.com
Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: