Vào mỗi dịp cuối năm  nhu cầu in bao lì xì tăng lên rất cao, tìm đơn vị in lì xì chất lượng  và giá rẻ là điều không hề dễ dàng.

Bạn đang có nhu cầu in bao lì xì nhưng chưa biết in ở đâu đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý. Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng và giá cả giống nhau. Hãy liên hệ với TMT Việt Nam bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về 2 vấn đề trên.

Mừng tuổi là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam trong dịp đầu năm mới, người ta luôn quan niệm rằng mừng tuổi vào dịp Tết sẽ mang tới nhiều may mắn cho người nhận.

Những phong bao lì xì được tặng đi luôn mang những ý nghĩa tốt đẹp bởi vậy các mẫu lì xì ngày Tết thường được thiết kế đẹp và mang những gam màu gợi sự may mắn và trường thọ như: màu đỏ, màu vàng, màu xanh…

Tại TMT Việt Nam chúng tôi không chỉ nhận in bao lì xì tết mà còn cung cấp dịch vụ in thiệp tết, in lịch tết … phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng là các cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp.

In bao lì xì tại TMT Việt Nam

Chúng tôi nhận in bao lì xì tết 2018 với mẫu mã đa dạng, từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Với công nghệ in hiện đại cho ra những sản phẩm sắc nét, chất lượng in tốt. Tại đây chúng tôi có dây truyền sản xuất khép kín từ việc thiết kế, in ấn, gia công giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: