Trong những ngày cuối năm 2017 là thời điểm các doanh nghiệp chuẩn bị quà tết in thiệp tết, in lịch tết để gửi đến nhân viên, đối tác khách hàng với mục đích thay lời cảm ơn đã cùng doanh nghiệp đồng hành trong năm qua và mong muốn sẽ cùng hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

In thiệp tết cùng những câu chúc ý nghĩa với mong muốn một năm mới hạnh phúc, thành công. Thiệp tết có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Dù là mẫu nào thì những tấm thiệp trao tay vẫn luôn thể hiện được tình cảm gần gũi và chân thành của người tặng đối với người nhận.

In Thiệp tết chúc mừng năm mới thường được thiết kế với hai màu đặc trứng là vàng và đỏ cùng những cành đào hoa mai đua nở, những quả dưa hấu tươi, đồng tiền, và những miếng vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường thấy, tượng trưng cho phú quý tiền tài.

Ngày nay với sự phát triển của internet những lời chúc cũng được gửi nhiều qua email hay điện thoại, zalo, facebook. Tuy nhiên người nhận sẽ cảm thấy được sự chân thành của bạn nên nhận những tấm thiệp trao tay thể hiện sự trân trọng, quan tâm lẫn nhau của người tặng dành cho người nhận.

—————————————————————————

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt in những mẫu thiệp tết đẹp nhất, nhanh nhất

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: